Toàn Quốc - 1 vài ưu điểm ở máy làm đá cấp tốc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc 1 vài ưu điểm ở máy làm đá cấp tốc

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi hdprolink565, 12/8/14.

 1. 7
  0
  1
  hdprolink565
  Offline

  hdprolink565 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các ưu điểm ở máy làm đá cấp tốc

  Với những người rất mê tiệc tùng, tiệm buôn nhỏ hay là ưa thích uống nước đá,… thì chiếc tủ lạnh thường ngày bảo đảm chả thể đáp ứng được đòi hỏi của mọi người. Hiện nay đang xuất hiện một loại thiết bị chắc chắn sẽ thỏa được đòi hỏi của chúng ta mọi lúc mọi nơi đó chính là máy làm đá siêu tốc cùng vs tác dụng tạo đá viên siêu tốc độ. Đây chính là một sản phẩm chả thể thiếu cho ngôi nhà bạn ở ngày hè nầy.

  Chắc chắn bạn đã biết đá viên có vô vàn công dụng trong cuộc sống ngày thường của chúng ta. Cùng với công năng làm lạnh nước uống, ướp nhiều loại nguyên liệu,… chúng còn biết đến với rất nhiều công năng khác thí dụ làm mờ thâm quần mắt, xóa nếp nhăn.

  Máy làm đá nhỏ gọn siêu tốc cùng với công năng tạo nước đá ”tốc độ cao”. Chỉ chừng tám phút là người sử dụng đã có ngay những viên đá thuần khiết để có thể đuổi đi cái không khí khó chịu ở trong mùa hạ nóng nực này. Cùng vs nhiều viên cube nhỏ nhắn, chúng ta không cần mất sức đập đá, chả cần khay đá luôn. Việc cần làm là bạn chỉ cần múc các cục đá rồi sau đó đặt vô cốc, khá là thuận tiện & giản đơn phải không.

  Hiện thời, trên thị trường xuất hiện rất là công ty sx nước đá cơ mà VSATTP thì cần phải xem xét lại. Hầu hết đều dùng máy làm đá cây đã cũ, nhơ nhớp & chẳng đúng vs theo qui chuẩn do đó sẽ chẳng an tâm nếu uống đá lạnh bán ở ngoài. Khá nhiều cơ sở làm đá tọa lạc ở những nơi dơ bẩn, chỗ sx xuất hiện mùi hôi khó chịu và máy làm đá được sắp xếp ở gian phòng tồi tàn chỉ tầm 50 – 60m2. Ngoài môi trường nhiễm bẩn, những lao động ở đấy cũng chẳng bao giờ tuân thủ bất kỳ tiêu chuẩn nào của nhà nước quy định.

  Xài máy làm đá cấp tốc, người dùng tự cấp nguồn nước vào để tạo đá viên thành ra sẽ an tâm về chất lượng ở nước đá bên cạnh đó vấn đề cho nước vào máy làm đá hết sức đơn giản.

  Điều tuyệt vời hơn, máy làm đá còn thiết kế có chế độ báo nước đá đã đầy hay là hết nguồn vào, gọn nhẹ hơn để di chuyển được dễ dàng. Đặc biệt, máy làm đá siêu tốc chả tốn điện năng nhưng chả mất thời giờ đống đá. Dựa vào khảo sát thực tế thì máy vs công suất 150 Oát, tạo năm ký đá lạnh chỉ tiêu phí có 1000 đồng tiền tiêu thụ. Đó là một thiết bị thật sự hữu dụng cho gia đình các bạn cả khi mọi người đã sở hữu tủ lạnh.

  Click vào đây các sản phẩm Máy làm đá viên tinh khiết nhập khẩu

Chia sẻ trang này