Toàn Quốc - 10 mặt hàng đồ chơi cha mẹ không nên mua cho bé | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc 10 mặt hàng đồ chơi cha mẹ không nên mua cho bé

Thảo luận trong '14 - MẸ VÀ BÉ' bắt đầu bởi dtgdcntt, 14/9/15.

 1. 222
  0
  16
  dtgdcntt
  Offline

  dtgdcntt Member

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trẻ em sẽ muốn có đồ chơi! Phụ huynh luôn muốn con hạnh phúc! Nhưng không vì thế mà trẻ thích những gì cha mẹ sẽ mua, Shop trẻ thơ xin giới thiệu 10 mặt hàng không nên mua cho trẻ được liệt kê dưới đây:

  [​IMG]

  10 mặt hàng đồ chơi cha mẹ không nên mua cho bé  1. Các đồ chơi phát ra tiếng ồn khó chịu, chẳng hạn như với một số xe đồ chơi còi inh ởi mà bạn có thể chắc chắn rằng trẻ sẽ mở ra liên tục trong nhiều giờ và bạn không có cách nào bắt bé tắt đi trừ khi tịch thu. Và sau đó, bạn có thể đã nghe tiếng kêu khóc liên tục của bé trong nhiều giờ.

  2. Các đồ chơi báo động mỗi khi bạn bước qua. Không chỉ là đồ chơi, tôi nghĩ rằng tất cả những đồ chơi có âm thanh khi bạn đi qua chúng cần được loại bỏ khỏi danh sách.

  3. Các đồ chơi là một phần của một "bộ sưu tập" lớn. Con bạn có thể sẽ đòi hỏi nhiều hơn và nhiều hơn nữa nhu cầu đồ chơi. Không chỉ vậy trẻ đã hoàn thành một "bộ sưu tập", các em sẽ dễ dàng có động lực để chinh phục một bộ lớn hơn!


  4. Các món đồ chơi nhỏ. Lý do đầu tiên: không an toàn cho trẻ nhỏ. Lý do thứ hai: trẻ có thể dễ dàng bị mất ở đâu đó khó tìm. Lý do thứ ba: đồ chơi nhỏ, nỗi đau mà bạn nhận được khi vô tình bước vào chúng.

  5. Các đồ chơi có thể dễ dàng "sao" thành các mảnh nhỏ - như mỏng manh, dễ bị rách nát ...

  6. Các món đồ chơi hoặc có thể được biến thành vũ khí.

  7. Các đồ chơi có bánh xe mà con của bạn không thể hoạt động trên riêng của họ. Ví dụ nếu bạn mua cho bé một chiếc xe ba bánh, xe kéo ... trước khi em bé đã sẵn sàng và có khả năng học cách kiểm soát bản thân, xem ra phía sau của bạn có thể phá vỡ bất cứ lúc nào trong khi chạy núp giữ em bé.

  8. Loại giường cho trẻ mẫu giáo. Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng đây là một hình thức của chiếc giường tốt di chuyển để đặt cho các trẻ em từ giường cũi ngủ, nhưng thường thì không. Dù bạn mua giường bắt hình dạng gì, các con cũng rất khó để lôi kéo. Trẻ quá nhỏ để bạn có thể nói dối và để dỗ các con, cũng như nhanh chóng, "hết hạn", khi con bạn lớn hơn một chút.

  9. Sách dày hơn 400 trang và có rất nhiều chữ. Trước khi bạn quyết định mua cho bạn một cuốn sách, đọc qua đầu tiên và sau đó tự hỏi mình rằng bạn có thể chịu được khi đọc nó ít nhất 100 lần, từ ngày này sang ngày khác hay không, bởi vì rất nhiều trẻ em trẻ em yêu thích bắt cha mẹ đọc những người yêu sách. Nếu bạn không thể, sau đó tạm biệt để vượt qua!

  10. Và cuối cùng nhưng không kém, tránh đồ chơi lắp ráp bao gồm quá nhiều nơi cho rằng bản thân sau một ngày hướng dẫn sử dụng nghiên cứu là không thể hiểu được; hoặc đính kèm đồ chơi đầy đủ các nhãn dán cho rằng sẽ sớm được "ngược dòng" để làm bất kỳ bảng tủ TV nào, nói chung ở khắp mọi nơi trong nhà.

Chia sẻ trang này