Toàn Quốc - 2 lý do nên sử dụng chuông cửa có hình | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc 2 lý do nên sử dụng chuông cửa có hình

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi secutechvn, 8/9/15.

 1. 254
  0
  16
  secutechvn
  Offline

  secutechvn Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay với cuộc sống đi lên nhiều gia đình tập trung lựa chọn cho mình những kiểu chuông cửa có hình thật đẹp và bắt mắt lại đảm bảo an toàn cho gia đình. bài viết này công ty Secutech Việt Nam chúng tôi xin nói đến 2 lý do vì sao người dùng lại chọn lựa và sử dụng chuông cửa có hình nhiều đến vậy.

  [​IMG]
  Chuông cửa có hình hộ gia đình

  1 Đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà :
  Như bạn biết đấy chuông cửa có hình là loại chuông được thiết kế để lặp đặt tại cửa ra vào, có loại chuông cửa có hình rất tiện lợi và đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà. Ví dụ đơn giản như thế này thôi khi bạn chưa lắp đặt chuông cửa có hình, cửa nhà bạn chỉ đóng hoặc khóa bình thường bạn chỉ lo cặm cụi nấu ăn chẳng hạn hoặc đi tắm hoặc nhà bạn đóng kính quá không nghe tiếng gọi của khách đến thăm nhà bạn, và có thể gây ảnh hưởng cho hàng xóm bên cạnh vì tiếng gọi của khách quá to và gọi liên tục làm họ thấy ngại và thấy phiền khi đến thăm nhà bạn. Nếu trong trường hợp bạn lắp thiết bị chuông cửa có màn hình thì việc nghe tiếng chuông và nhận biết được người đến thăm qua chuông hình lại đảm bảo an toàn và không gây tiếng ồn cho người xung quanh, đặc biệt tạo không khí dễ chịu khi khách đến thăm nhà bạn.

  2 Thể hiện được sự sang trọng của ngôi nhà :
  Cái điểm này thì chúng ta cũng không cần phải nói nhiều, vì đơn giản với kiến trúc ngôi nhà đặc biệt mà ở phía khu vực cánh cửa ra vào lại không có điều gì đặc biệt thì quá bình thường. Với những ngôi nhà ở khu chung cư chẳng hạn tuy kiến trúc nhà không phải là quá sang chảnh nhưng khi lắp thiết bị chuông cửa có hình vào cũng thể hiện được sự khác biệt, và đảm bảo tính an toàn cao. Còn với những ngôi nhà có kiến trúc sâu nhưng với những cánh cửa gọi là cổng kính cao tường mà không lấy một tiếng chuông cửa hoặc chuông có hình thì điều này làm mất điểm ngôi nhà bạn trong mắt người nhìn. Tuy là đặt vấn đề đảm bảo an toàn lên hàng đầu nhưng cũng đồng thời phải có mỹ thuật nghệ thuật trong đó mới tạo điểm nhấn điểm đẹp hơn cho nhà bạn.
  Với hai lý do không quá là hấp dẫn nhất nhưng nó lại mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau với chuông cửa không dây hay chuông cửa có hình thì đơn giản cứ nghĩ là khi có chuông là có hình để biết được ai đến nhà bạn mà biết cách chuẩn bị đón tiếp trước thôi.

  Công ty Secutech Việt Nam chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các hãng chuông cửa có hình chính hãng như: chuông cửa có hình samsung, Iphone, Commax, Kocom, Panasonic…Kinh nghiệm đã từng triển khai nhiều dự án chuông cửa màn hình cho chung cư, tòa nhà, các hộ gia đình. Cam kết mang đến giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn.
  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Chia sẻ trang này