Toàn Quốc - 3L - Các bạn cần biết dùng bìa còng tại văn phòng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc 3L - Các bạn cần biết dùng bìa còng tại văn phòng

Thảo luận trong '22- KHUYẾN MẠI - GIẢM GIÁ - THANH LÝ' bắt đầu bởi anhnhat313, 11/5/15.

 1. 22
  0
  1
  anhnhat313
  Offline

  anhnhat313 New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các văn phòng phẩm cho doanh nghiệp sau khi đã có bảng văn phòng viết lông, nhà xưởng hay trường học, nỗi ám ảnh về sự bừa bộn hồ sơ tài liệu là nỗi lo hàng đầu trong các phòng ban. Vậy giải pháp cho sự bừa bãi đó là gì? có cách nào gôm những tài liệu về thành một chỗ ngăn nắp.

  Chúng tôi xin giới thiệu các loại sản phẩm dùng để bao các loại hồ sơ văn bản được lưu trữ trên giấy in như: giấy excel A4 80 chất lượng đó là bìa còng chấtượng tại văn phòng phẩm Đăng Châu. Nhưng để sử dụng bìa còng thì không phải ai cũng biết. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng bìa còng tại văn phòng hoặc công sở.

  Bìa còng là loại văn phòng phẩm được chia thành nhiều loại và chất lượng khác nhau như: bìa còng ABBA, bìa còng Thiên Long, Bìa còng Kokoyo... loại thì chia ra như bìa còng kiếng, bìa còng hộp, bìa còng ngang, bìa còng đứng... nhưng chúng lại có một cách sử dụng như nhau là sử dụng để lưu và cố định các bìa lỗ lại với nhau.

  Khi mua về, hầu hết bìa còng đều là một tấm giấy phẳng có bọc lớp da mỏng ở ngoài, các bạn lưu ý gấp lại trước khi gắn còng vào. Bước này vô cùng quan trọng vì còng có giữ được bìa hay không là do bạn có biết cách gấp bìa vào hay không. Một số bạn gập lại nhẹ hoặc không gấp mà cho còng vào trước, sẽ dẫn đến trường hợp bị bung ra và không giữ cố định thành hộp như trong hình. Và tất nhiên các bạn sẽ đổ lỗi cho còng dở (kém chất lượng). Nói tóm lại, các bạn cần gấp lại theo rãnh trước khi tra còng vào, gấp càng chặt càng tốt.

  Tiếp theo, bạn lưu ý khi gắn còng vào trong hộp, khi gắn thì bạn phải gắn đúng chiều của còng, cách gắn còng đúng là phần ít còng sẽ hướng về phía mặt sau của bìa. Phần nhiều còng và có độ cong cao hơn sẽ hướng về phía mặt trên của hộp. Lưu ý: trước khi tra còng vào hộp, bạn phải gạt cái cần thẳng đứng thả ra, cho còng tách ra mới tra vào hộp nhé. Khi tra vào bạn để còng vào 2 cái khe ở miếng thép trên hộp và ấn mạnh vào đến khi nghe tiếng "Tạch" như vậy là đã vào hoàn toàn. Bạn có thể cài hộp vào thử, nếu còng có thể giữ 2 mặt của bìa không bị hở ra là đã thành công.

  Trên đây là cách sử dụng và gắn bìa còng đúng nhất tại các văn phòng. Hi vọng sẽ giúp các anh / chị hoặc các bạn làm việc trong các công ty có thể tự mình gắn hoàn chỉnh chiếc bìa còng mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía công ty văn phòng phẩm và nhà cung cấp.

  Điều này thật tuyệt phải không các bạn. Thân ái và hẹn gặp lại các bạn trong các mánh khóe văn phòng ở các bài viết sau.

Chia sẻ trang này