Toàn Quốc - 5 cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc 5 cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi thaiha561, 26/5/15.

 1. 1,229
  0
  36
  thaiha561
  Offline

  thaiha561 Active Member

  Tham gia ngày:
  1/8/14
  Bài viết:
  1,229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  5 cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cặp vợ chồng xảy ra những xích mích, cãi vã, to tiếng trong cuộc sống mà nguyên nhân xuất phát từ việc phái nữ không được thỏa mãn những cảm giác cần có khi mà người chồng mắc chứng yếu sinh lý và thường xuyên xuất tinh sớm. Nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu hai người không biết quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau, hãy dành cho nhau những lời động viên, tìm cách khắc phục từ từ như tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, bổ sung các chất cần thiết thông qua món ăn như hàu, cá chạch, giá đỗ... và có rất nhiều phương pháp để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả khác.
  [​IMG]
  Theo bác sĩ Thomas, có 2 phương pháp cơ bản giúp kéo dài thời gian quan hệ, từ đó cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới:

  - Thứ nhất là phương pháp thực thể, tác động lên sự nhận cảm khi quan hệ. Việc làm giảm cảm giác sẽ giúp kéo dài thời gian đi đến cực khoái.

  - Thứ hai là các phương pháp điều trị tâm lý nhằm giải tỏa căng thẳng, lo âu và những yếu tố tâm lý khác ảnh hưởng lên đời sống tình duc.

  Cùng với một số chuyên gia khác, bác sĩ Thomas đã tổng hợp một số biện pháp hữu hiệu để giải quyết trục trặc xuất tinh sớm ở phái mạnh. Ông cũng lưu ý rằng nam giới nên thử áp dụng trên bản thân trước khi tiến hành quan hệ thực sự, bởi một số biện pháp có thể xem như một bài luyện tập.

  1. Kiểm soát phản hồi sinh học của cơ thể

  Ý tưởng của biện pháp này là luyện tập và tăng cường kiểm soát sinh lý thần kinh. Cụ thể là kiểm tra cách cơ thể chúng ta đáp ứng với các cảm giác thực thể, trong trường hợp này là cảm giác hưng phấn tình duc.

  Sau thời gian nghiên cứu nhiều cách thức khác nhau để kiểm soát phản hồi sinh học, bác sĩ Thomas rút ra kết luận rằng biện pháp phổ biến và hữu hiệu hơn cả là đưa cơ thể đến gần với mức cực khoái sau đó ngưng toàn bộ kích thích tình duc (trực tiếp lẫn gián tiếp), rồi để cho cơ thể thư giãn. Cứ tiếp diễn việc này nhiều lần cho đến khi bản thân có thể kiểm soát hưng phấn tình duc một cách tự chủ. Đồng thời kết hợp với bài tập kegel, một bài tập cơ PC chuyên dùng cho người yếu sinh lý, sẽ giúp bạn kiểm soát khả năng xuất tinh tốt hơn rất nhiều.

  Chuyên gia tình duc Emily Morse nói thêm rằng, biện pháp này sẽ luyện tập cho cơ thể và bộ não chúng ta kiểm soát tốt hơn điểm cực khoái. Bà cũng lưu ý, nếu kích thích bằng cách thủ dam, nam giới nên bôi trơn để tránh tổn thương do thực hiện nhiều lần.

  2. Bóp đầu "cậu nhỏ"

  Khi cảm nhận cực khoái đang đến gần, đồng thời với việc dừng kích thích, nam giới có thể bóp ngay dưới phần đầu cậu nhỏ. Với áp lực bên ngoài đè ép lên niệu đạo, động tác này đồng thời đẩy máu ra khỏi dương vat, nhanh chóng làm giảm cảm giác ở dương vat, theo đó sẽ làm ngưng sự xuất tinh. Chuyên gia tình duc, thạc sĩ Ian Kerner cho biết: "Đây cũng là một biện pháp kiểm soát phản hồi sinh học, giống như cách dừng hưng phấn lại vậy".

  Lưu ý: Nam giới cần bóp đầu "cậu nhỏ" sớm trước khi xuất tinh vì mục đích chính của động tác này là kiềm hãm xuất tinh. Cách làm này hoàn toàn khác với việc một số bạn bóp đầu "cậu nhỏ" ngay khi xuất tinh để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, hành động này rất có hại cho cơ chế xuất tinh và các cơ vòng trong hệ thống ống niệu dục.

  3. Cho nàng "lên đỉnh" trước

  Không chỉ bằng việc quan hệ mà bằng các kích thích khác nam giới hoàn toàn có thể khiến cho bạn tình của mình đạt được khoái cảm tình duc hoặc cực khoái. Đó là những kích thích bằng miệng, tay, tác động lên các điểm nhạy cảm của phái đẹp. Chuyên gia tình duc, bà Kerner nói: "Nếu nam giới biết rằng bạn tình của mình đã đạt được cực khoái, họ sẽ giảm bớt áp lực. Nhờ đó có thể cải thiện bản lĩnh đàn ông, hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm và các vấn đề sức khỏe tình duc đang gặp phải".

  4. Dùng các loại vật dụng “giảm cảm giác”

  - Dùng những loại bao cao su dày có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.
  [​IMG]
  - Dùng thuốc tê dạng xịt: Thuốc này có công dụng gây tê tại chỗ, nếu được sử dụng đúng cách, chúng có thể làm tê và giảm các giác ở "cậu bé". Tuy nhiên, bác sĩ Thomas khuyến cáo, gây tê tại chỗ như vậy có thể khiến nam giới khó cương (do giảm cảm giác). Ông khuyên không nên lạm dụng loại thuốc này, nếu dùng nên có hướng dẫn của chuyên gia.

  - Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Đa số những loại thuốc trị yếu sinh lý này được sử dụng cho mục đích kéo dài thời gian quan hệ đều dựa trên cơ chế lợi dụng tác dụng phụ của chúng. Nhiều loại trong đó là thuốc chống trầm cảm với tác dụng phụ làm giảm ham muốn và cảm giác hưng phấn. Chúng sẽ ảnh hưởng nhất định lên thần kinh của người sử dụng (thay đổi cảm xúc, rối loạn khí sắc) và những tác dụng phụ khác.

  “Do vậy, nếu vấn đề tình duc không quá ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tốt nhất nam giới không nên sử dụng cách này. Khi muốn sử dụng, nam giới cần có ý kiến của chuyên gia”, bác sĩ Thomas nhấn mạnh.

  5. Tìm đến chuyên gia tư vấn

  Khi muốn áp dụng một phương pháp nào, bạn nên tìm đến chuyên gia về tình duc, bác sĩ nam khoa hay niệu khoa có kiến thức nhất định trong lĩnh vực sức khỏe tình duc nam giới. Những chuyên gia này có thể cho bạn lời khuyên và hướng dẫn các biện pháp hữu hiệu nhằm cải thiện chất lượng đời sống chăn gối. Trong một số tình huống cần thiết, họ có thể cho bạn những chỉ định điều trị phù hợp.

Chia sẻ trang này