Toàn Quốc - 5 điểm lý tưởng cho những ai thích du lịch đi bộ đường dài | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc 5 điểm lý tưởng cho những ai thích du lịch đi bộ đường dài

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi cherryhamson, 4/6/15.

 1. 182
  0
  16
  cherryhamson
  Offline

  cherryhamson Member

  Tham gia ngày:
  12/7/14
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ai không thích đi bộ đường dài? Vâng, phải trung thực, cho đến một vài năm trước, tôi không phải là một fan hâm mộ đặc biệt lớn của bất cứ điều gì phải làm với thiên nhiên, bao gồm cả đi bộ đường dài.

  Và kể từ khi đến Úc, nơi có nhiều cơ hội đi bộ đường dài phong phú cũng như những con đường mòn đi bộ đường dài rõ ràng, nó đã nở rộ. Hôm nay top 5 con đường mòn để đi bộ ở bang Victoria.
  Công viên vùng Hepburn
  Nếu bạn đang tìm kiếm một số đi bộ đường dài dễ dàng trong tự nhiên đẹp đó không phải là quá xa từ Melbourne, điều này chỉ có thể là nó. Thực hiện theo một trong những con đường mòn đi bộ và giữa các suối khoáng, hoặc làm như chúng tôi đã làm và tạo nên của riêng bạn mà phù hợp với thời gian và nỗ lực mà bạn muốn đưa vào.

  Bản chất là đẹp và thanh bình, và đáng ngạc nhiên là rất ít người, vì vậy các tầng lớp xã hội nói chung là vô cùng yên bình. Giữ một mắt ra cho gấu túi. Chúng tôi đã không nhìn thấy một, nhưng quản lý để phát hiện ra một thú lông nhím thay vào đó, mà không phải là quá tồi tàn.

  Kết hợp điều này với một chuyến đi đến Mt Franklin dự trữ cho một đi bộ dọc theo gờ của miệng núi lửa cũ. Chưa sẵn sàng để về nhà? Trại ở miệng núi lửa che chở và làm tất cả hơn vào ngày hôm sau!

  Thực hiện chuyến đi bộ đường dài ở Công viên Vùng Hepburn với vé máy bay đi Melbourne là điều mà du khách đã làm trong thời gian gần đây.

  Hanging Rock
  Hanging Rock là một tuyệt vời tăng tất cả-tròn cho tất cả mọi người. Một giờ lái xe từ Melbourne, đó là cả hai gần gũi và thuận tiện. Những con đường mòn được chuẩn bị tốt và khá một vài bộ phận của những con đường mòn thậm chí còn bê tông hoặc lát, làm cho nó một đi lang thang đáng yêu dễ dàng đó là lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc gia đình.
  [​IMG]
  Có một lệ phí $ 10 lối vào cho mỗi chiếc xe, nhưng chúng tôi hứa với bạn, nó sẽ được giá trị nó. Một khi bạn nhận được đến đỉnh, có rất nhiều địa điểm khác nhau để khám phá, đá để trèo lên và quan điểm để thưởng thức. Công viên được mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng 5 giờ chiều. Nếu bạn muốn ở lại trên đó là khép kín khu nhà gần cửa ra vào, hoặc có thể lựa chọn có sẵn trong các ngôi làng cổ kính của Woodend, ở gần đó.

  Grampians
  Grampians là điểm đến hoàn hảo cho một ngày cuối tuần dài. Để làm cho ổ đĩa xe giá trị nó hơn, có kế hoạch chi tiêu hai đêm ở đó hơn là một. Có rất nhiều các khoản tăng khác nhau phù hợp với bất kỳ mức độ kinh nghiệm đi bộ đường dài, từ dễ dàng, đi bộ ngắn để tăng khó khăn khác nhau, lên đến tám giờ. Tăng vọt đưa bạn qua cảnh khác nhau, thông qua tươi tốt, rừng bao phủ, để trèo lên các thành vách đá đẹp.
  [​IMG]

  Cũng giống như động vật không? Điều này có thể là nơi để phát hiện một số. Bạn chắc chắn sẽ thấy một số con chuột túi và nếu bạn may mắn, bạn sẽ thấy một số gấu túi và thú lông nhím. Nhận được vào xe và đi xuống đến Wartook Valley để có được một cái nhìn gần như đảm bảo một số chim emu (mặc dù cá nhân tôi ở cách xa họ như tôi có thể có thể).

  Các trung tâm của công viên được gọi là Halls Gap, mà nói chung là nơi bạn muốn ở lại. Không cần phải đặt cắm trại trước, chọn một trong nhiều trang trại, hoặc tư nhân hoặc những người thân của Parks Victoria.

  Razorback Ridge tại Núi Feathertop
  Núi Feathertop, nằm trong dãy núi Alps của Úc, là đỉnh cao thứ hai ở Victoria. Các Razorback Ridge đường mòn là tăng phổ biến nhất trên Núi Feathertop. Nó cũng nâng cao hơn, vì vậy đây là cho tất cả y'all hikers nhiều kinh nghiệm hơn ra khỏi đó. Trước khi bạn bắt đầu đi lang thang của bạn, bạn sẽ phải thực hiện theo cách của bạn 340km từ Melbourne.
  [​IMG]

  Từ Việt Nam mua vé máy bay đi Melbourne của hãng Air Asia để đến Melbourne rồi thực hiện chuyến du lịch đường bộ lý thú này.

  Hãy chắc chắn rằng bạn đặt trong hai ngày và chắc chắn rằng bạn có thể đóng gói tốt. Bởi vì tại địa điểm này, không có cách nào để bạn có thể lái xe đến khu cắm trại, bạn phải đi lang thang.

  Đó là một tăng 24km (khoảng 6 giờ), mà sẽ đưa bạn vào một con đường cây ít tiếp xúc và để lại cho bạn khá mệt mỏi. Khu vực cắm trại chính nó là đáng yêu, và từ đó bạn có thể thực hiện chuyến du ngoạn nhỏ hơn như đi bộ đến đỉnh núi Feathertop, hoặc truy cập vào một mùa xuân nước ngọt.

  Mũi Wilsons
  Wilsons Prom là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình hoặc bất cứ ai muốn trải nghiệm công viên đa dạng. Đi leo núi một ngày và người đứng đầu tiếp theo trên để một bãi biển nguyên sơ cho một bơi.

  Điều tốt nhất về Wilsons Prom là bản chất tuyệt vời và độc đáo, đó là đa dạng. Từ những bãi biển đẹp và những cây dương xỉ tươi tốt để các đụn cát khổng lồ, bạn chắc chắn sẽ ấn tượng và kinh ngạc trong tự nhiên. Ngoài ra, bạn có khá nhiều chắc chắn để phát hiện một loài gấu túi mỗi ngày. Đó có thể là điều tốt nhất bao giờ hết.

  Các khu vực trại chính Sông Tidal được đóng gói với gia đình. Vì vậy, nếu bạn có con, điều này có thể là nơi bạn muốn đi tới. Bé của bạn sẽ làm cho một người bạn tốt nhất với một tìm kiếm ba bánh mát mẻ, và bạn sẽ có một chút thời gian wee để thư giãn.

  Mũi Wilsons là khá xa từ Melbourne và do đó nó là tốt nhất để có đầu cho một kỳ nghỉ dài hơn. Nếu bạn có kế hoạch để đi qua một ngày cuối tuần hoặc ngày lễ trên, hãy chắc chắn để đặt chỗ trước khi các điểm cắm trại thường hoàn toàn đặt ra. Có thể hiểu như vậy, đó là một nơi tuyệt vời để dành một vài ngày!

  Bạn yêu thích du lịch đi bộ đường dài ngoài hãng Air Asia thì bạn còn có thể mua vé máy bay đi Úc của hãng Tiger Air để đến được Melbourne thực hiện mơ ước của mình.
 2. 13
  0
  1
  trunghieumb
  Offline

  trunghieumb New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  5 điểm lý tưởng cho những ai thích du lịch đi bộ đường dài

Chia sẻ trang này