5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất – 2015 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất – 2015

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi sirowani, 13/9/15.

 1. 31
  0
  6
  sirowani
  Offline

  sirowani Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời đại của chúng ta, không quá ngạc nhiên khi cứ nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh thì câu cửa miệng của hầu hết mọi người chính là “Photoshop”. Không thể phủ nhận sự hoàn hảo và vô cùng mạnh mẽ của Adobe Photoshop, vì gần như không một ai thuộc lĩnh vực Thiết kế, Đồ họa, Kỹ xảo… lại có thể làm việc mà thiếu phần mềm chỉnh sửa ảnh danh tiếng này cả.

  Tuy nhiên, nhu cầu của cuộc sống luôn đa dạng và phát triển không ngừng. Cũng có khá nhiều người không đòi hỏi quá cao vào những tính năng xử lý phức tạp và hơn nữa cũng không muốn phải trả phí vì không sử dụng thường xuyên, nên họ muốn trải nghiệm những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và gọn nhẹ hơn một chút, miễn là đáp ứng tốt nhu cầu công việc của mình. Đó chính là lý do mà một số phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí vẫn rất được chào đón. Học Dựng Phim.vn xin giới thiệu danh sách 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất năm 2015 để bạn tham khảo nhé. Thông tin này được tổng hợp từ các diễn đàn uy tín quốc tế dựa trên các yếu tố quan trọng như:

  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
  • Nhiều tính năng hữu ích.
  • Không đòi hỏi cấu hình máy tính cao và vẫn đảm bảo hiệu suất tốt.
  • Những đánh giá khách quan của người dùng từ khắp nơi trên thế giới.


  Danh sách Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tiêu biểu năm 2015:
  1. Pixlr :

  [​IMG]
  Có thể bạn đã từng nghe danh tiếng của Pixlr, nhưng với vai trò là một công cụ chỉnh sửa ảnh online chứ không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên đúng là Pixlr đã được phát triển thành một phiên bản chạy offline (cài trên máy tính) và thực sự là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí đáng tin cậy nhất hiện nay. Việc cài đặt Pixlr rất dễ dàng và giao diện của nó cũng vô cùng đơn giản. Tiếp tục phát huy thành công từ phiên bản công cụ online của chính mình, Pixlr luôn có “phong độ” rất mạnh mẽ, cho phép bạn thực hiện nhiều tính năng thú vị chỉ sau vài cú click chuột. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi Pixlr vốn cũng được phát bởi một gã khổng lồ trong lĩnh vực phần mềm thiết kế đồ họa – đó chính là Autodesk.

  Pixlr hoạt động được trên: Windows và Mac OS


  2. GIMP :

  [​IMG]
  GIMP là viết tắt của GNU Image Manipulation Program, đây là một phần mềm mã nguồn mở được phát triển để mang lại trải nghiệm chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn cho bạn. GIMP có giao diện nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cũng không hề phức tạp một chút nào, hơn nữa còn cho phép bạn tùy chỉnh lại giao diện theo cách mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Công nghệ “single-click retouching” (chỉnh sửa ảnh chỉ với 1 cú click) giúp bạn nhanh chóng xử lý bức ảnh của mình mà không mất nhiều thời gian. Những plugin sẵn có của GIMP thật sự rất tốt và hỗ trợ việc nhập – xuất nhiều chuẩn hình ảnh khác nhau.

  GIMP hoạt động được trên: Windows, Mac OS và Linux

  Mời bạn xem tiếp 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí còn lại trong bài viết đầy đủ tại Website hocdungphim.vn nhé ;)

Chia sẻ trang này