Toàn Quốc - 5 Vị trí lắp đặt camera quan sát tốt nhất cho công ty | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc 5 Vị trí lắp đặt camera quan sát tốt nhất cho công ty

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi samlinhchi, 4/6/15.

 1. 36
  0
  6
  samlinhchi
  Offline

  samlinhchi Member

  Tham gia ngày:
  28/1/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tư vấn để lựa chọn lắp đặt camera quan sát phù hợp với từng địa điểm của khu vực nhà kho, xưởng sản xuất, kho bãi để có thể nhìn được vị trí quan sát rõ nét nhất.
  Khu vực kho: sử dụng dòng camera quan sát hân dài cố định gắn tại các góc xưởng để có góc nhìn phù hợp không bị che khuất bởi hàng hóa. Lựa chọn Camera có hồng ngoại quan sát ngày và đêm để quan sát tốt trong nhiều điều kiện thiếu ánh sáng.
  [​IMG]
  - Khu vực như xưởng sản xuất: sử dụng dòng camera quan sát cố định có độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh đẹp và góc nhìn quan sát rõ nét và chi tiết hơn.

  - Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp: sử dụng dòng camera cố định có độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh đẹp và góc nhìn quan sát chi tiết và rõ nét hơn.

  - Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp: sử dụng Camera quan sát ngoài trời có tính năng xoay 4 chiều, zoom, thông thường là camera Speed Dome là sự lựa chọn phù hợp. Gắn tại trụ cao ở góc khu tường rào nhà xưởng có thể giám sát toàn cảnh nhờ chức năng xoay liên tục 360o hoặc có thể thiết lập lộ trình các vị trí cần quan sát cho camera.

  - Khu vực cổng ra vào công ty: là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm. Sử dụng dòng camera hồng ngoại tốt và độ phân giải cao để quan sát hình ảnh được tốt hơn.

  - Khu vực văn phòng: sử dụng những loại Camera giám sát dạng Dome nhỏ gọn đẹp ốp trần để tăng tính thẩm mỹ, cũng nên chọn loại có hỗ trợ hồng ngoại để có thể quan sát hình ảnh ban đêm vì khu vực văn phòng ban đêm thường tắt hết đèn.
  Xem thêm tại Két sắt tiêu chuẩn quốc tế giá tốt nhất thị trường hoặc tại trang chủ hoangphatcamera.com
 2. 88
  0
  6
  jacklya
  Offline

  jacklya Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này