Toàn Quốc - 8 cách thức sử dụng microphone hiệu quả như ca sỹ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc 8 cách thức sử dụng microphone hiệu quả như ca sỹ

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi baosamac, 29/7/14.

 1. 181
  0
  16
  baosamac
  Offline

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  26/5/14
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi xin trình bày cho các bạn phương pháp dùng microphone hiệu quả cover y hệt như ca sỹ. Bạn là một người thích audio yêu conver nhưng lại e ngại tới giọng hát của bản thân. Đừng ngại quá hãy để tôi giúp bạn. Việt Mới audio tin rằng trong khi các bạn đọc xong bài tư vấn này các bạn sẽ biết cách nhìn nhận không giống nhau và thoải mái hơn khi cầm micro chỗ đông đúc người. Có thể nói, nền tiến triển của khoa học kĩ thuật tiến tiến đã đưa con người đi vào 1 thế kỹ mới, kỹ nguyên ở công nghệ số mà tại đấy con người ngồi lại gần với nhau hơn. Chúng ta phải công nhận rằng một điều là nền công nghệ mới có sự ra đời của laptop đã mang tới cho chúng ta trong công việc, học hành cũng như tìm hiểu giới thiệu thông tin… Microphone cũng là 1 trong các thành tựu của nền đi lên đấy.

  hiện nay, phong trào cover bài hát của giới trẻ đang dần càng lan rộng trên bộ mạng internet toàn thế giới. Đã có rất nhiều ca sỹ đang còn rất trẻ thành danh nhờ cover bài hát hay. các người nỗi tiếng này chỉ tình cờ hát lại 1 bản nhạc và hát lại theo phong cách của bản thân. Sau sau đấy, họ hát lên rất nhiều bài hát ấy lên trang mạng xã hội như: youtube, facebook,.. và nhận được hàng tram nghàn lượt theo dõi của dân cư mạng. Vô tình, rất nhiều ca sỹ trẻ này đã tạo được sắc nét trong trong lòng người nghe. tuy vậy, cũng phải công nhận một điều rằng các ca sỹ trẻ này sở hữu một chất giọng khá tốt. Chính vì vâyh những người đi đầu ở phong trào cover bài hát đã thành danh dẫn tới hiện tượng hát lại những ca khúc rất hay của giới trẻ.
  Tuy vậy, ngày trước khi chưa sản xuất Micro không dây, các bạn trẻ hay phải mất thời gian đến các căn phòng thu âm & mất rất nhiều thời gian cộng với việc các bạn phải mất 1 số tiền nho nhỏ. Tính trung bình 1 ca khúc phải mất tới 200 ngành VNĐ với một số phòng thu có chất lượng tốt. Như vậy nếu bạn thu bình thường 10 ca khúc bạn mất đến hai triệu 500 nghìn VNĐ. Sử dụng microphone, các bạn sẽ tiết kiệm được khá lớn khoản tiền & thỏa sức thu âm bao nhiêu bạn mong muốn và chỉnh sửa theo ý muốn. Bạn có thể thu âm vài lần 1 bài hát hoặc hơn tùy thuộc theo ý thích của mình. Mặt khác, bạn còn tiết kiệm được time đi lại & sử dụng cho công việc khác. Bạn yêu thích âm nhạc hãy để microphone thỏa sức cho các bạn sáng tạo.
  Xem thêm: http://hethonghoithao.com/product/amply-toa-a-2120-67.html
  bây giờ ở thị trường, Micro toa có rất nhiều sản phẩm khác nhau có các giá cả chênh lệch nhau mặt khác giao động từ 1tr 200 ngành đồng đến bốn triệu đồng. các loại microphone được ưu chuộng như: Microphone Condenser MXL990, Micro thu âm Samson Q1U, Mic khong day Condenser USB Samson C01u … đều đạt giá từ 2 triệu VNĐ trở lên. một số loại microphone này đều có những đặc điểm điểm nổi bật như: có hiệu quả lọc âm & chống tạp âm rất tốt, thích hợp với các phòng có không gian lặng và chống âm tốt, dễ dàng dùng.

Chia sẻ trang này