Toàn Quốc - Bánh trung thu ngọt tự nhiên thực phẩm hàng đầu cho người không thích ngọt gắt | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bánh trung thu ngọt tự nhiên thực phẩm hàng đầu cho người không thích ngọt gắt

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi jeremynguyen, 31/8/15.

 1. 7
  0
  1
  jeremynguyen
  Offline

  jeremynguyen New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bánh trung thu Givral sử dụng đường ăn kiêng một sản phẩm ra đời với mục tiêu phục vụ tất cả mọi người kể cả người ăn kiêng hay tiểu đường.

  Givral ra mắt dòng bánh Trung thu dinh dưỡng dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, bánh có hương vị thơm ngon đặc biệt, giúp người phải ăn kiêng vẫn nếm được vị bánh trung thu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  [​IMG]

  Xu hướng tiêu dùng chung của bánh Trung thu năm nay là giảm ngọt, giảm béo, nắm bắt xu hướng ấy, mùa Trung thu năm nay, Givral đã thành công trong việc giảm độ ngọt, độ béo của bánh Trung thu, Givral sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ heo, dầu thực vật có hàm lượng cholesteron thấp, tốt cho tim mạch đồng thời sử dụng các loại hạt tự nhiên như: đậu xanh, hạt sen, trà xanh, cà phê… thay thế các loại mứt có hàm lượng đường cao; đồng thời thay thế một phần đường sacarô bằng các loại đường tự nhiên có độ ngọt dịu vừa, giúp khắc phục nhược điểm ngọt gắt vừa làm vị bánh đậm đà hơn.
  [​IMG]

  Ngoài ra, Givral còn có các loại bánh được làm từ quả blueberry, raspberry, gấc, dứa (thơm)… với hương vị chua ngọt hòa quyện hài hòa, tạo cảm giác mới lạ hơn so với các loại bánh trung thu vốn có vị ngọt đặc trưng. Đây được xem là sự kết hợp Đông –Tây đầy tinh tế của Givral nhằm mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.
  [​IMG]

  Cùng với việc nâng cao hương vị thơm ngon cho dòng bánh Trung thu Givral truyền thống như bánh nướng nhân thập cẩm, bánh dẻo, Givral còn cho ra mắt các dòng sản phẩm đặc biệt như: Thập cẩm gà quay vi cá yến sào 6 trứng, Thập cẩm gà quay vi cá 4 trứng, Thập cẩm gà quay 4 trứng
  [​IMG]
  Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng ngay bánh trung thu Givral món quà ý nghĩa mà tốt cho sức khỏe mùa trung thu này.

  Nhà cung cấp bánh trung thu Sông Đáy

  11 Sông Đáy, phường 2, Tân Bình, TPHCM

  Điện thoại: (08) 73 011 011 - 0932 71 71 84 - 0938 243 247

  Fax: 08 3547 1367

Chia sẻ trang này