Hồ Chí Minh - Bạn Đã Biết Thi Chứng Chỉ A Anh Văn Ở Đâu Chưa ? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Bạn Đã Biết Thi Chứng Chỉ A Anh Văn Ở Đâu Chưa ?

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi canhvietgiic111, 12/9/15.

 1. 10
  0
  1
  canhvietgiic111
  Offline

  canhvietgiic111 New Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, trong thời kì đất nước đang hội nhập thì tiếng anh là ngôn ngữ giúp chúng ta có cơ hội rất lớn để giao lưu, học hỏi, làm việc một cách hiệu quả hơn. Chính vì thế có một chứng chỉ a anh văn trong tay đó là một lợi thế lớn trong tình hình xã hội phát triển như ngày nay. Nắm được nhu cầu cấp thiết này đã có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ luyện thi chứng chỉ a anh văn ra đời. Tìm hiểu thêm: luyện thi bằng a anh văn ←Tại đây

  Bạn Đã Biết Thi Chứng Chỉ A Anh Văn Ở Đâu Chưa ?

  Giới thiệu trung tâm: Với hơn mười năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và luyện thi các chứng chỉ anh văn – tin học phôi của bộ giáo dục. Trung tâm chúng tôi tin rằng với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà trung tâm luyện thi chứng chỉ a anh văn của chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm qua đó chính là “Tỷ Lệ Học Viên Thi Đỗ Cao”.

  Tầm quan trọng: Với xu hướng phát triển như hiện nay anh văn luôn là chìa khóa thành công cho các sinh viên, nhân viên. Luyện thi bằng a anh văn để bổ sung hồ sơ lấy bằng tốt nghiệp, hồ sơ bổ sung công chức, xin việc công chức nhà nước, nâng ngạch lương, xin việc vào các công ty không còn khó khăn với bạn nữa. Tìm hiểu thêm: thi chứng chỉ tiếng anh ←Tại đây

  Trung tâm GIIC luôn phát triển về giáo dục trong cách giảng dạy và luôn đông hành cùng các bạn! Dù bạn là ai hay đang làm nghề gì, cần chứng chỉ A, B, C anh văn để phục vụ cho công việc hay học tập thì chúng tôi rất muốn được hướng dẫn cho bạn, giúp bạn vươn tới thành công của chính mình.

  Hàng Ngàn Học Viên Đã Chọn GIIC ! Vì Sao?

  [​IMG]
  Hàng ngàn học viên đã chọn GIIC ! Vì Sao ?

  + Khi tham gia khóa luyện thi chứng chỉ a anh văn tại trung tâm GIIC, chúng tôi cam kết với bạn sẽ được Học Thật - Thi Thật - Nhận Chứng Chỉ Thật, các bạn sẽ được giáo viên ôn luyện trước khi thi chứng chỉ a anh văn.

  + Khi về nhà để đảm bảo học viên ôn tập chứng chỉ a anh văn hiệu quả nhất, trung tâm sẽ có đội ngũ giáo viên "hỗ trợ trực tuyến" để giải đáp các thắc mắc về nội dung kiến thức, theo sát bài giảng trên lớp cho học viên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để ôn luyện kể cả trên lớp cũng như tự ôn chứng chỉ a anh văn tại nhà.

  + Các bạn khi đến luyện thi a anh văn tại trung tâm sẽ không phải lo sợ về thời gian học hay mất lượng kiến thức giữa chừng trong trường hợp bận việc đột xuất không đến lớp được.

  Lưu ý: Trung tâm chúng tôi chỉ nhận ôn thi và tổ chức thi chứng chỉ a anh văn chứ không nhận mua bán bằng cấp với mọi hình thức.

  Tham khảo thêm: http://www.tienganhtinhoc.edu.vn/2015/09/ban-biet-thi-chung-chi-anh-van-o-dau-chua.html

  Đối tượng và đăng kí như thế nào ?

  + Đối tượng: tất cả các học viên có nhu cầu.
  + Thời gian học: lịch học tự do, có thể sắp xếp cho học viên thuận tiện nhất
  + Đăng ký: học viên khi đến đăng ký tại trung tâm cần chuẩn bị 3 hình 3x4 + 2 CMND photo.

Chia sẻ trang này