Hà Nội - Băng dính xuất khẩu sang Hàn Quốc của Hanopro | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Băng dính xuất khẩu sang Hàn Quốc của Hanopro

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi nguyenduyim4, 26/6/15.

 1. 11
  0
  1
  nguyenduyim4
  Offline

  nguyenduyim4 New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong năm 2014 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Hanopro. Con số doanh thu của tập đoàn của xuất khẩu hat chong am lên tới 60 tỷ đồng, tăng 15 so với năm ngoái, mang lại tham vọngcho những kinh doanh lĩnh vực này. Kim ngạch nhập khẩu ước đạt 12 tỷ đồng, tốt hơn 5% so với năm trước; Doanh thu băng dính ngoài quốc tế đạt hơn 10 tỷ đồng, lợi nhuận tăng 6% so với năm trước; Thu nhập bình quân đạt 5 triệu 5 môt tháng, hơn năm ngoái 9%.
  [​IMG]

  Hi vọng rằng trong tương lai, công ty sản xuất thùng carton sẽ là cái đà tạo sức bật cho nền mũi nhọn quốc gia, đem lại công việc, ổn định an sinh xã hội và tạo nên sự thịnh vượng quốc gia. Bộ Công Thương đánh giá tích cự những thành tựu nổi bật của doanh nghiệp trong nước, đặc biệt trong chiến lược tư nhân đã được các công ty thực hiện tích cực
  Website này được Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền.
  Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào các hoạt động khuyến mại.

Chia sẻ trang này