Hồ Chí Minh - Bảng giá chụp ảnh cưới | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Bảng giá chụp ảnh cưới

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi minhngo05, 16/6/15.

 1. 1
  0
  1
  minhngo05
  Offline

  minhngo05 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Mùa Cưới là mùa mà người ta đổ dồn vào tổ chức lễ cưới, do đó mà các dịch vụ liên quan đến cưới hỏi đều kẹt khách và đôi khi giá sẽ tăng bất thường, do đó khiến bạn khó lòng lựa chọn cho mình một nơi uy tín với giá cả phù hợp. Hiện tại tại Sweet Love Studio chúng tôi cung cấp cho bạn một bảng giá chụp ảnh cưới chất lượng cùng với những gói chụp ảnh cưới đa dạng, phong phú, giúp bạn có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

  [​IMG]

  Trước khi ấn định hình thức chụp ảnh cưới cho mình bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về tất cả các cách thức mà hiện tại các Studio phát triển, và có thể xem thêm các hình thức ấn tượng khác từ nhiều nước theo các nguồn trên mạng như Pinterest, Facebook…, bạn sẽ có thêm nhiều phong cách trang trí. Sau đó hẳn chọn người nhiếp ảnh sẽ chụp hình cho mình, vì khi đó họ sẽ có vốn kinh nghiệm cũng như tay nghề chuyên về phong cách đó hơn, điều đó sẽ đảm bảo cho bạn rằng bạn sẽ có những tấm hình đẹp nhất. Tại Sweet Love chúng tôi đi theo phong cách tự nhiên, lãng mạn, dễ thương, đề cao tình cảm chân thật, không tập trung vào kịch bản quá nhiều, quan trọng là tình cảm và cảm xúc của cả hai thể hiện như thế nào là tuyệt vời nhất.

  Đầu tiên ta có gói Mimosa, mọi thứ đều được chuẩn bị tốt cho buổi chụp ảnh trừ Nhiếp Ảnh Gia và khâu thiết kế, in ấn thành phẩm, thứ hai ta có gói Rose, toàn bộ bên chúng tôi sẽ chuẩn bị gần như mọi thứ trong quá trình di chuyển, chụp ảnh và gói Iris cuối cùng này sẽ trọn gói từ dịch vụ có xe di chuyển, đưa đón và cả cung cấp những mẫu thiết kế album. Bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được những bức hình cưới đẹp nhất!

Chia sẻ trang này