Toàn Quốc - Bảo vệ làn da đúng cách với kem chống nắng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bảo vệ làn da đúng cách với kem chống nắng

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi artdeco113, 10/6/15.

 1. 128
  0
  16
  artdeco113
  Offline

  artdeco113 Member

  Tham gia ngày:
  18/11/14
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian luôn là thử thách lớn nhất đối với làn da của mọi phụ nữ. Theo năm tháng, dù làn da chị em có mịn màng thế nào cũng phải đối mặt với tình trạng lão hóa làn da. Hãy luôn đảm bảo rằng làn da của bạn được bảo vệ bởi kem chống nắng tốt nhé.

  1. Chọn chỉ số SPF

  SPF ( sun protection factor ) là chỉ số thể hiện khoảng thời gian kem có xác xuất bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời , tùy thuộc vào con số SPF trên sản phẩm bạn sẽ phải bôi lại kem. Một loại kem chống nắng hoạt động lý tưởng trên da của bạn có chứa SPF trên 15 và dưới 50.

  2. Dùng kem chống nước

  Nếu bạn tham gia hoạt động ra nhiều mồ hôi , hoặc đi biển thì nên chọn sản phẩm chống thấm nước để thời kì bảo vệ da kéo dài lâu hơn. Trong trường hợp này , nếu bạn chọn loại thường nhật , chỉ khoảng vài chục phút sau , kem chống nắng bạn bôi trên da đã trôi tuột hết và phải liên tiếp bôi lại.

  3. Chọn sản phẩm cho da rất thính

  Nếu bạn có làn da rất thính hay da đang có nhiều trứng cá , hãy lựa chọn các sản phẩm chống nắng dành cho da rất thính để giảm thiểu những dị ứng xảy ra. Chị em dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm dành cho da rất thính từ các thương hiệu , hoặc mua kem chống nắng dành cho trẻ em.

  4. Lưu ý đến chỉ số PA

  Với các hoạt động ngoài trời nắng trong thời kì dài , hoặc thời tiết đang nắng nóng gay gắt như bây giờ , SPF cao thôi chưa đủ , chị em cần lưu ý đến chỉ số PA ( protect grade có xác xuất lọc tia cực tím UVA ) trên sản phẩm và lúc này nên chọn loại kem có PA nhiều dấu cộng.

  5. Bôi sớm trước khi ra khỏi nhà 15 - 20 phút

  Nếu bạn bôi kem chống nắng và tức thì ra ngoài thì sản phẩm chưa đủ thời kì phát huy hiệu quả. Nên nhớ , hãy bôi kem chống nắng trước 15 - 20 phút để có kết quả tốt nhất.

Chia sẻ trang này