Đà Nẵng - Bật mí những bí quyết giúp các chị em sơn móng tay đẹp | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Đà Nẵng Bật mí những bí quyết giúp các chị em sơn móng tay đẹp

Thảo luận trong '13 - THỜI TRANG NỮ - MỸ PHẨM NỮ' bắt đầu bởi vbcl.dinhhien, 4/6/15.

 1. 149
  0
  16
  vbcl.dinhhien
  Offline

  vbcl.dinhhien Member

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sơn móng tay đẹp như thế nào là một trong những câu hỏi được các chị e liên tục đưa ra, chính vì thế với mong muốn giúp các chị em giải quyết được vấn đề này hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho các nàng những bí quyết giúp sơn móng tay đẹp nhất hiện nay.

  >>> Địa điểm mua sơn móng tay xịn ở đâu tốt nhất | nên mua sơn móng tay loại nào | mua sơn móng tay ở tphcm

  Mẹo 1 : Lựa chọn màu sơn móng theo ý thích

  Để có một màu móng tay đẹp và vừa ý chủ nhân nhất, bạn nên chọn màu sơn móng tay bạn yêu thích. Đừng bao giờ chọn sơn móng tay theo ý thích của người khác nhé. Hãy chọn sơn móng tay theo đúng màu sắc tâm trạng của bạn đang có.

  Giải sử như bạn có thể chọn sơn móng tay màu hồng nếu bạn cảm thấy vui vẻ. Chọn sơn móng tay màu xanh nếu bạn là một tomboy…

  Mẹo 2 : Sử dụng bàn chải nhỏ để sơn móng Bắt đầu sử dụng bàn chải nhỏ và bắt đầu quá trình sơn móng tay của bạn suôn sẻ. Đừng sợ lướt những chiếc chổi nhỏ qua móng tay. Chỉ cần bạn làm cẩn thận để không bị lem ra ngoài.

  Mẹo 3 : Nên sơn 2 nước sơn

  Sau khi sơn nước sơn đầu tiên, bạn nên chờ một vài phút. Nếu bạn muốn có một kết quả sơn móng tay tốt hơn, chờ đợi một hoặc hai phút để áp dụng thêm một lớp sơn thứ hai nữa.

  Mẹo 4 : Sử dụng bông giòn để nhẹ nhàng làm mờ đi các vết ố trên móng

  Tiếp tục chờ khoảng 3 phút sau đó lấy một que bông gòn và nhúng nó trong dung dịch tẩy màu sơn móng. Sử dụng que bông gòn này nhẹ nhàng làm mờ các vết ố hoặc lem mà bạn cần xử lý. Điều này giúp móng tay của bạn hiển hiện đầy đủ và nhìn đẹp hoàn thiện hơn bình thường.

  Mẹo 5 : Chờ khoảng 5 phút trước khi bạn để đôi bàn tay trong nước hoặc làm bất kỳ hoạt động nào khác.

Chia sẻ trang này