Bất ngờ với phương pháp nâng mũi cấu trúc s line | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Bất ngờ với phương pháp nâng mũi cấu trúc s line

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi maithe2014, 3/9/15.

 1. 64
  0
  6
  maithe2014
  Offline

  maithe2014 Member

  Tham gia ngày:
  23/11/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Làm đẹp hiện nay không chỉ là sở thích của chị em con gái mà ngay cả phái mạnh cũng muốn mình trở nên hoàn thiện và quyến rũ trong mắt của những chị em, vậy nên việc khắc phục lỗi trên khuôn mặt, nhất là chiếc mũi trở thành nhu cầu chung của rất nhiều người.

  [​IMG]

  Chiếc mũi là điểm nhấn rất quan trọng trên gương mặt, là một trong các điểm nổi bật nhất khi nhận xét vẻ hấp dẫn của gương mặt. Một chiếc mũi cao thanh thoát được đánh giá có thể giúp cải thiện vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt. Như vậy, nhiều người đã tìm tới với những dịch vụ thẩm mỹ để với ao ước thay đổi tình trạng, độ cao chiếc mũi của mình.

  Vì sao có sự xuất hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc S line?

  Trước đây, nâng mũi thường sử dụng sụn nhân tạo là nhiều và chú trọng đến việc nâng cao sống mũi mà các lỗi còn lại thường chưa được khắc phục. Bác sĩ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo dọc hết phần sóng mũi cùng với bao trùm đầu mũi, phần sóng nhân tạo được bọc ôm theo dáng thì vẫn có thể làm cho đầu mũi được độn dài ra. Tuy nhiên, kết quả sẽ không lâu bền bởi sóng mũi nhân tạo sẽ bào mòn và làm da mỏng, hơn nữa sụn nhân tạo có xu hướng đi xuống xuống, và “giá đỡ” cho sụn nhân tạo trong trường hợp này chỉ là lớp da đầu mũi mỏng manh, nên dễ dẫn đến tình trạng tụt sóng, bóng đỏ hoặc là da đầu mũi bị thủng. Một số trường hợp có bọc thêm 1 phần sụn tai tại đầu mũi cũng chẳng thể kéo dài đầu mũi do trụ mũi và đầu mũi không được giải phóng và dựng trụ.

  Chính vì thế, những bác sĩ đã nghiên cứu và cho ra đời cách thức nâng mũi mới ưu việt hơn. Sự xuất hiện của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa toàn bộ mũi, cải thiện hết khiếm khuyết của mũi cùng với các hạn chế của cách thức cũ trước đây đã trở thành “cơn sốt” thẩm mỹ ở khắp nơi trên thế giới.

  Công nghệ nâng mũi cấu trúc S line an toàn

  Với chức năng nâng cao sóng mũi và chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, nâng mũi cấu trúc S line có nhiều ưu điểm nổi trội, có thể khắc phục hạn chế của những phương pháp nâng mũi cổ điển trước đây, đem đến chiếc mũi đẹp toàn diện cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính duy trì ổn định, tồn tại mãi mãi.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà với cách thức này, các khiếm khuyết ở mũi sẽ được chỉnh hình 1 cách toàn diện: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè…đều có khả năng được điều chỉnh một cách an toàn bằng sụn tự thân của bạn. Và sụn tự thân được dùng không phải là sụn tai đơn thuần như các cách thức cũ, cũng không lạm dụng sụn tai quá mức để dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau. Sụn được dùng chủ yếu đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi mới ở đây là sụn vách ngăn, chính nhờ điều này mà có khả năng tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn đảm bảo bền mãi mãi mà những kỹ thuật cũ chưa thể làm được.

  Nếu kỹ thuật nâng mũi cũ mang tính chất “độn” là chủ yếu thì nâng mũi S line sẽ chỉnh hình toàn bộ, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi mỏng manh, sụn vách ngăn sẽ đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ sự can thiệp sụn vách ngăn bên trong mũi nên có thể kéo dài đầu mũi một cách tối đa, mọi mức độ mũi ngắn đều có thể cải thiện phục hoàn toàn. Đồng thời, tất cả những khiếm khuyết khác làm đầu mũi không thon gọn cũng sẽ được điều chỉnh hiệu quả. Chính vì đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân hoàn toàn nên sẽ không có hiện tượng bị bào mòn da, đầu mũi trở thành giá đỡ chắc chắn cho phần sóng mũi phía trên, từ đó dáng mũi tồn tại an toàn mãi mãi theo thời gian.

  Địa chỉ nâng mũi an toàn cho bạn

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong các trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng và tiến hành thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc S line, mang lại niềm mừng cho hàng ngàn khách hàng khắp trong và ngoài nước. Là đại diện đầu tiên của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp ở Hàn, JW Việt Nam trở thành điểm đến đáng tin cậy của tín đồ làm đẹp.

Chia sẻ trang này