Toàn Quốc - Bí quyết giúp trẻ thông minh ngay từ nhỏ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bí quyết giúp trẻ thông minh ngay từ nhỏ

Thảo luận trong '14 - MẸ VÀ BÉ' bắt đầu bởi dtgdcntt, 31/8/15.

 1. 222
  0
  16
  dtgdcntt
  Offline

  dtgdcntt Member

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để bé thông minh cha mẹ không nên bỏ qua những lời khuyên sau đây đã có nhiều mẹ thông minh áp dụng cho bé và trí thông minh của bé tỏ ra vượt trội hơn so với nhiều bé khác.

  [​IMG]

  trò chuyện hàng ngày giúp bé trở nên thông minh hơn  1. Nói chuyện với con của bạn hàng ngày  Phương pháp này đã được các bà mẹ áp dụng ngay sau khi các em bé ở giai đoạn sơ sinh. Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng bé vẫn chưa biết, nhưng hoàn toàn không đúng. Kể từ khi hình thành các giác quan bé đã có thể cảm nhận và nói chuyện với bé càng nhiều thì khả năng cảm nhận và hấp thụ của bé sẽ cao hơn. Bé sẽ ghi nhớ tốt hơn nếu cha mẹ nói chuyện thường xuyên và bật nhạc nhẹ hoặc cha mẹ có thể kể những câu chuyện nhỏ cho bé.  Khi em bé được sinh ra cha mẹ vẫn nên duy trì thói quen này để giúp trẻ có được phản xạ tốt nghe nhạc nhẹ bé rất dễ dàng để đi vào giấc ngủ hoặc mẹ có thể kể những câu chuyện nhỏ mà bé vẫn nghe khi ở trong bụng mẹ, chắc chắn với phương pháp này trẻ được giáo dục sẽ sớm có khả năng phát triển tốt hơn rất nhiều.  2. Cho bé đi bộ  Khi em bé được sinh ra và có cha mẹ tương đối cứng nhắc khi ít cho bé tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hoặc có thể cho bé đi bộ mỗi ngày với xe đẩy em bé sẽ rất thoải mái để hít thở không khí trong lành và hấp thu các vitamin cần thiết cho cơ thể. Em bé của bạn sẽ được đi ra ngoài có cảm thấy tốt hơn với môi trường xung quanh và nhận ra mọi thứ nhanh hơn.

  Bé sẽ hòa mình với thiên nhiên và học những tiếng chim hót và âm thanh của sự nhộn nhịp đường phố. Đừng quên trò chuyện và nói những điều bé gặp trên đường đi và em bé có thể được mô tả càng nhiều chi tiết càng tốt, chẳng hạn như trẻ em có thể nghe thấy tiếng chim hót và hình dạng của những gì các loài chim, để lần sau bạn nói những âm thanh của tiếng chim hót bé mặc quần áo có thể kết hợp các âm thanh, hình dạng và màu sắc của sự vật.


  Đây là chút giúp đỡ để có được trí tưởng tượng phong phú và khả năng ghi nhớ những điều những điều rất cao. Tản bộ cũng giúp bé có được sự thèm ăn tinh thần thoải mái và rơi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Con bạn nên đi bộ mỗi ngày vào buổi sáng mát hoặc buổi chiều muộn, khi mặt trời không phải là quá khó và không quá nhiều sương, để bé được thoải mái và phát triển nhanh hơn.  3. Cung cấp đồ chơi cho bé  Những đồ chơi cho bé phù hơp từ khi còn nhỏ có thể được đề cập như là đồ chơi âm thanh, búp bê barbie, nhạc cụ đồ chơi giúp trẻ em dễ cầm hơn, nhiều màu sắc đẹp ... Tùy thuộc vào giai đoạn mà bé lựa chọn đồ chơi thích hợp để kích thích các giác quan của con người cũng như cải thiện ngôn ngữ và trí nhớ.  Trong mọi trường hợp, không nên để cho chúng chơi một mình quá nhiều, vì vậy bé có thể nói chuyện với em bé hoặc trẻ sơ sinh ra với những đứa trẻ khác chơi với rất ít được phát triển toàn diện và ít táo bạo hơn. Con bạn không nên xem truyền hình hoặc video, trò chơi là không tương tác nên bé đã phát triển một toàn diện và mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Chia sẻ trang này