Toàn Quốc - Bí quyết săn nguồn hàng giá rẻ, Cách đặt hàng trên Taobao | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bí quyết săn nguồn hàng giá rẻ, Cách đặt hàng trên Taobao

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi thanhhung46, 3/6/15.

 1. 2
  0
  1
  thanhhung46
  Offline

  thanhhung46 New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Taobao là mô hình thương mại điện tử C2C nổi tiếng tại Trung Quốc. Nguồn hàng quần áo trên Taobao rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, giá bán đa dạng và thường xuyên có những đợt sale off mạnh. Vì vậy, rất nhiều hiện nay cũng chọn cách đặt hàng trên Taobao để săn nguồn hàng quần áo giá rẻ này về bán trong shop của họ. Hàng chất, giá rẻ là vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách để mua được các món hàng này. Trên Taobao không phải 100% các gian hàng đều là chất lượng, không phải chủ hàng nào cũng uy tín, vẫn có rất nhiều kẻ lừa gạt, hay bán những sản phẩm không đúng như thực tế nhằm chuộc lợi cho mình. Nếu thực sự muốn tìm được nguồn hàng quần áo giá rẻ chất lượng trên Taobao, đừng bỏ qua 3 điều sau đây.

  [​IMG]

  1
  . Dùng công cụ Google Translate
  Giao diện trang web, thanh điều hướng và các mục trong trang đều sử dụng tiếng Trung Quốc. Vì vậy, việc sử dụng một công cụ dịch trang như Google Translate là khá quan trọng giúp bạn hiểu được những thông tin trong đó. Đôi khi sẽ có nhiều chỗ Google dịch không sát nghĩa, nhưng bạn đừng lo lắng, bởi thực chất chúng ta vẫn có thể hiểu được một cách nôm na nhất thông tin đó đang nói về vấn đề gì. Sử dụng trình duyệt Google Chrome là cách dễ nhất để tra cứu thông tin của sản phẩm trên các shop của Taobao.

  2. Làm thế nào để đặt hàng trên Taobao được chất lượng?
  Dựa trên mức độ uy tín của shop
  Sau mỗi lần mua hàng thành công, Taobao sẽ cho phép thành viên đó được để lại một bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được. Theo đó, đánh giá này được chia ra với 3 mức độ là: Tốt, Trung bình và Kém, dựa trên số điểm đánh ra mà thành viên chấm. Nếu là tốt sẽ được +1 điểm, Trung bình không cộng không trừ, Kém trừ 1 điểm. Tích lũy dần theo năm, số điểm này sẽ được quy đổi thành các cấp độ.
  3.Đặt hàng trên taobao.bag138.com

  Bạn muốn đặt hàng giá rẻ, chất lượng hãy đến với công ty chúng tôi.
  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LỰC SÁNG
  Địa chỉ: 25 Nguyễn Đình Kiên, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 0199.346.2252 - 0122.395.8033
  Email: dathangtaobao138@gmail.com

  Có thể bạn quan tâm
  Hướng dẫn đặt hàng trên Taobao
  Quy trình đặt hàng trên taobao

Chia sẻ trang này