Toàn Quốc - Bieu hien benh ung thư da day thuong gap | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bieu hien benh ung thư da day thuong gap

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi ungbuouhungviet01, 7/9/15.

 1. 12
  0
  1
  ungbuouhungviet01
  Offline

  ungbuouhungviet01 New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những gợi ý

  Các kết quả được trình bày ở đây hỗ trợ các chiến dịch làm cơ sở cho việc thúc đẩy chẩn đoán sớm, với ước tính sống còn cho thấy là tốt hơn cho bệnh ung thư được chẩn đoán ở giai đoạn sớm. Đối với tất cả các loại ung thư kiểm tra, chẩn đoán biểu hiện bệnh ung thư gan trước khi giai đoạn 4 tăng đáng kể từ 1 năm tồn tại. Đối với thư phổi và ung thư buồng trứng, bất kỳ sự thay đổi cho tất cả các giai đoạn thấp hơn lúc chẩn đoán mang lại lợi ích đáng kể. Đối với hai loại ung thư sau này, đó cũng là cơ hội cho tăng tính sống sót ở giai đoạn sớm cụ thể cả bằng việc phát triển các phương pháp điều trị hiệu quả hơn và bằng cách đảm bảo các ứng dụng phổ quát của thực hành tốt nhất hiện nay cho tất cả các bệnh nhân phù hợp, nói cách khác làm giảm các biến thể lớn trong các tiêu chuẩn chăm sóc được biết là tồn tại (Trung tâm Thông tin Y tế và chăm sóc xã hội, 2013).

  Trong kết luận, tính đầy đủ của sân khấu lúc chẩn đoán sẽ cho phép so sánh chính xác hơn giữa Anh và các nước khác. Nó cũng sẽ cho phép tần số của việc chẩn đoán sớm để được điều tra một cách toàn diện hơn, để kiểm tra biệt vùng miền và địa phương và cho phép đánh giá tốt hơn về các chiến dịch nhằm đẩy mạnh việc chẩn đoán sớm bệnh ung thư.

  Các tuyến nước bọt chính là các tuyến mang tai, tuyến submandibular và tuyến dưới lưỡi. Ngoài ra còn có một số lượng lớn (600-1,000) của tuyến nước bọt nhỏ phân bố rộng khắp niêm mạc miệng, vòm miệng, lưỡi gà, sàn của miệng, lưỡi sau, khu vực retromolar và peritonsillar, hầu họng, thanh quản và các xoang cạnh mũi. Các khối u ảnh hưởng đến tuyến nước bọt có thể là lành tính hoặc ác tính và rất đa dạng về bệnh lý của họ. Khoảng 80% biểu hiện ung thư dạ dày các khối u tuyến nước bọt xảy ra trong tuyến mang tai. [1]

  Phân loại

  Khối u ác tính

  Các khối u ác tính phổ biến nhất ảnh hưởng đến các tuyến nước bọt chính là ung thư mucoepidermoid, ung thư biểu mô tế bào acinic và ung thư biểu nang VA. Trong số các tuyến nước bọt nhỏ, ung thư biểu mô nang VA là phổ biến nhất. Các khối u ác tính được thiết kế cao cấp hoặc cấp thấp phụ thuộc vào mô học của họ.

  Cao cấp

  Mucoepidermoid ung thư biểu mô (cấp III): ung thư biểu mô mucoepidermoid là bệnh ác tính phổ biến nhất của các tuyến mang tai và là lần thứ hai phổ biến nhất của các tuyến submandibular (sau ung thư biểu mô nang VA). Nó chiếm khoảng 8% của tất cả các khối u tuyến mang tai.

  Adenocarcinoma – ung thư biểu mô biệt hóa kém và ung thư biểu mô không biệt hoá; đại diện 2-3% các khối u tuyến nước bọt.

  Ung thư biểu mô tế bào vảy.

  Các khối u ác tính hỗn hợp.

  VA carcinoma nang.

  Cấp thấp

  U tế bào Acinic: đại diện cho 1% của tất cả các khối ung thư tuyến nước bọt. 95% phát sinh trong tuyến mang tai.

  Ung thư biểu mô Mucoepidermoid (cấp I hoặc II).

  NEW – đăng nhập hoạt động của bạn

  Ghi chú Thêm ghi chú vào bất kỳ trang nào trên lâm sàng và tạo ra một cuốn nhật ký phản xạ

  Đường ray Tự động theo dõi và đăng nhập mỗi trang bạn đã xem

  In In và xuất khẩu một bản tóm tắt để sử dụng trong thẩm định của bạn

  Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm »

  Khối u lành tính

  Adenoma Pleomorphic (phổ biến nhất) – còn gọi là khối u lành tính hỗn hợp: là khối u phổ biến nhất của các tuyến mang tai và gây ra hơn một phần ba khối u submandibular. Họ đang phát triển chậm và không có triệu chứng.

  Khối u Warthin của: thứ hai phổ biến nhất lành khối u tuyến nước bọt, chiếm khoảng 6-10% của tất cả các khối u tuyến mang tai. Họ hiếm khi xảy ra ở các tuyến khác và 12% là song phương. Họ trình bày thường xuyên nhất trong thập kỷ thứ sáu ở phụ nữ và trong thập kỷ thứ bảy ở nam giới.

  Di căn trong khu vực từ da hoặc niêm mạc ác tính có nguyên nhân bệnh ung thư dạ dày thể trình bày chúng như tuyến nước bọt. 1-3% bệnh nhân bị ung thư biểu mô tế bào vảy ở da đầu và kinh nghiệm cổ di căn lan đến các hạch bạch huyết mang tai-khu vực. U lympho có thể thỉnh thoảng xuất hiện trong một tuyến nước bọt.

Chia sẻ trang này