Biểu trưng quà tặng – Ý nghĩa và tác dụng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Biểu trưng quà tặng – Ý nghĩa và tác dụng

Thảo luận trong '15 - HOA - QUÀ TẶNG - ĐỒ TRANG TRÍ' bắt đầu bởi giftviet, 25/5/15.

 1. 3
  0
  1
  giftviet
  Offline

  giftviet New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Là một chủ doanh nghiệp, để thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với nhân viên, đối tác, khách hàng, bạn nên chọn giải pháp độc đáo, mang đến hiệu quả tốt nhất. Những giải thưởng, danh hiệu, biểu trưng có ý nghĩa như một sự tôn vinh, tri ân họ qua một năm làm việc, gắn bó, hợp tác với doanh nghiệp bạn. Việc trao tặng này cũng giúp hoàn thiện hình ảnh của doanh nghiệp bạn, cho thấy rằng bạn quan tâm và đánh giá cao công việc của họ.
  [​IMG]
  Biểu trưng quà tặng trao gửi những thông điệp ấn tượng, lịch sự, trang trọng trong các sự kiện vinh danh

  Biểu trưng quà tặng chính là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn đang có ý định muốn tặng quà cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Nếu bạn mong muốn được định hình thương hiệu và quảng bá rộng rãi tên tuổi doanh nghiệp đến nhiều đối tượng khác nhau trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn khen thưởng, vinh danh những thành tích xuất sắc của một cá nhân, tập thể nào đó thì việc tặng một biểu trưng độc đáo được khắc cá nhân hóa thông điệp sẽ mang đến sự tự hào cho người nhận và có tác động tích cực đối với những cá nhân khác. Trong một môi trường doanh nghiệp, quà tặng vinh danh sẽ thúc đẩy nhân viên làm việc chăm chỉ hơn.

  Thực tế chứng minh được rằng, một món quà chung chung sẽ không để lại ấn tượng cho người nhận. Do đó, chỉ cần thêm tên của một cá nhân kèm vài lời cảm ơn, khen tặng, động viên, món quà sẽ trở nên có ý nghĩa và mang lại tác động tích cực. Họ sẽ cảm thấy họ được đánh giá cao và sẽ tiếp tục hoàn thành thật tốt công việc của mình – dù có khó khăn đến đâu.
  [​IMG]
  Biểu trưng pha lê khắc laser có tác dụng vinh danh và định hình thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

  Ngoài chức năng trao gửi thông điệp cá nhân, các biểu trưng cũng có thể được khắc laser hình ảnh. Với cách thức này, các loại vật liệu như pha lê, mica, gỗ, đồng là sự lựa chọn hợp lý và sáng suốt nhất. Những hình ảnh kèm thông điệp sẽ trở nên lung linh, đẹp rạng rỡ khi xuất hiện trên những lớp chất liệu này. Ngày nay, để cá nhân hóa một biểu trưng quà tặng, nhà sản xuất thường sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, xét về giá trị thẩm mỹ, không có gì thực sự hoàn hảo. Biểu trưng bằng nhựa được coi là rẻ tiền, không xứng đáng. Kết quả khảo sát cho thấy, không ai cố gắng để giành cho mình một giải thưởng làm bằng nhựa. Ngay cả khi giải thưởng này được trao tặng, nó cũng rất có thể sẽ bị lãng quên nhanh chóng. Hãy nghĩ đến những chất liệu đẹp, có thể khắc cá nhân hóa như gỗ, mica, pha lê, acrylic, đồng...

  Dù lựa chọn nguyên vật liệu nào, hãy chắc chắn rằng những biểu trưng quà tặng có thể gây ấn tượng tốt nhất với người nhận cũng như có tác động đến người khác một cách mạnh mẽ nhất.​
 2. 9
  0
  1
  VNUNDER
  Offline

  VNUNDER New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này