Toàn Quốc - BlackBerry Passport chạy Android có thể được BlackBerry cho ra mắt ? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc BlackBerry Passport chạy Android có thể được BlackBerry cho ra mắt ?

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi hajnguyen666, 8/9/15.

 1. 857
  0
  16
  hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  BlackBerry Passport Silver Edition chạy Android dự kiến sẽ ra mắt vào quý I/2016, tuy nhiên, sản phẩm sẽ chỉ được thương mại hóa nếu chiếc BlackBerry Venice có doanh số tốt.


  >> BlackBerry Pearl 8120

  >> BlackBerry 8900 Javelin

  >> Galaxy Note 5

  [​IMG]

  Trên Internet mới đây vừa xuất hiện một hình ảnh được cho là bản thử nghiệm (prototype) của chiếc BlackBerry Passport Silver Edition đang chạy Android 5.1. Theo một số phỏng đoán, BlackBerry có thể sẽ thương mại hóa sản phẩm này vào quý I/2016 với tên gọi chính thứcBlackBerry Passport 2.


  Tuy nhiên, cũng theo các tin đồn, BlackBerry sẽ chỉ tung ra phiên bản Android của Passport nếu chiếc BlackBerry Venice có doanh số bán hàng tốt, đạt được kỳ vọng của công ty.BlackBerry Venice là chiếc smartphone chạy Andoid với bàn phím vật lý trượt mà "Dâu đen" lần đầu tiên tiết lộ hồi tháng 3/2015. Gần đây, sản phẩm này cũng liên tục lỗảnh và video. Smartphone này được dựđoán sẽ ra mắt vào tháng 11/2015.


  Hồi tháng 6 vừa qua, CEO BlackBerry là John Chen cho biếtBlackBerry sẽ phát triển điện thoại Android chỉ trong trường hợp hãng đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm. "Chúng tôi chỉ phát triển những chiếc điện thoại đảm bảo an toàn, và BlackBerry chính là chiếc điện thoại có khả năng bảo mật tốt nhất. Do đó, nếu có thểđưa tính bảo mật lên điện thoại Android, tôi sẽ cho sản xuất nó" - John Chen cho biết.

Chia sẻ trang này