Toàn Quốc - Bộ chuyển động Chronograph Automatic trong đồng hồ đeo tay | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bộ chuyển động Chronograph Automatic trong đồng hồ đeo tay

Thảo luận trong '12 - THỜI TRANG NAM - MỸ PHẨM NAM' bắt đầu bởi dhnhatthe, 8/6/15.

 1. 36
  0
  6
  dhnhatthe
  Offline

  dhnhatthe Member

  Tham gia ngày:
  19/1/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Do sự phát triển của khoa học ngày càng tiên tiến, chính vì thế những bộ chuyển động đồng hồ đeo tay Chronograph cũng được cải tiến hằng ngày. Như bài trước tôi đã giới thiệu với các bạn về lịch sử của bộ chuyển động Chronograph nhưng hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy sự thay đổi của nó.


  [​IMG]

  Bộ chuyển động Chronograph – Calibre 11 Movement “Chronomatic”

  Bộ chuyển động Chronograph Automatic

  Một sự kiện quan trọng trong sự kiện triển của bộ Chronograph đã được tạo ra một phiên bản tự động vào năm 1969. Kết hợp với bộ chuyển động tự động với một chức năng Chronograph mất một thời gian để đạt được do những khó khăn kỹ thuật chế tác phát triển của nó đã được thúc đẩy bởi sự suy giảm một phần phổ biển của các bộ chuyển động Chronographs. Có được một vài phiên bản đồng hồ được sản xuất tham gia ở đây.

  Ở Thụy Sĩ có một nhóm lớn bao gồm trong số những thương hiệu lớn nổi tiếng như Heuer, Breitling và Hamilton phát triển bộ chuyển động Calibre 11 hoặc chuyển động Chronomatic' được sử dụng trong Heuer Monaco, bộ máy Chronograph được chứa trong một trường hợp hình vuông.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Chronograph – TAG Heuer Mikrogirder 2000

  Một mối quan hệ hợp tác giữ những thời kỳ cực thịnh và Movado sáng tạo ra Zenith El Primero. Với bộ chuyển động có số dao động 36.000 VPH của nó, nó đã là di chuyển đầu tiên tự động chronograph tần số cao, nó cũng được gắn trên Rolex Daytona được xây dựng từ năm 1988 đến năm 2000 (nhưng lại giảm số vòng xuống còn 28.800 VPH).

  Nhật bản cũng đã được tham gia vào cuộc đua này khi hãng đồng hồ Seiko đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ casio chính hãng 6139, cũng được gọi là Tốc độ hẹn giờ, điều nay có một bản ghi 30p Chronograph và được sản xuất cho đến năm 1978 khi họ đã quyết định thả nó ra để ủng hộ cho những bộ chuyển động chronographs thạch anh.

  [​IMG]

  Xem thêm tin tức tại đồng hồ Hải Triều

  Ngẫu nhiên, một phiên bản đồng hồ trong lịch sử Chronograph đã được thực hiện bởi đỉnh cao của bộ máy vào năm 2012 khi El Primero Stratos trở thành chiếc đồng hồ siêu âm đầu tiên khi nó được đeo trên tay Felix Baumgartner là người đầu tiên để phá vỡ những rào cản âm thanh nhảy dù một ước tính khoảng 39 kilômét.

  Bộ máy Chronograph có một trọng tâm chính cho Tag Heuer, từ phiên bản đồng hồ Monaco của họ, họ đã đi vào để sản xuất một số phiên bản đồng hồ nâng cao. Được cho ra mắt vào năm 2005 bộ chuyển động Calibre 360 là đồng hồ Automatic Chronograph đầu tiên trên thế giới có khả năng thứ hai 1/100th độ chính xác và họ theo sau này với các Tag Heuer Mikrogirder 2000 với một bộ chuyển động tần số cao 1000 Hz tại 7.2 triệu rung động cho giờ. Trung tâm mặt hiển thị chính chrono xoay 20 lần mỗi giây và nó là chính xác lên đến 1/2000 giây.
  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Chronograph – Zenith El Primero Chronomaster

  Tại trung tâm mặt hiển thị chính của những niềm đam mê cho đồng hồ đẹp Chronograph có lẽ Mans tiềm thức mong muốn để kiểm soát thời gian hoặc có lẽ nó chỉ đơn giản là chỉ chính xác mà Chronograph phản ứng với thời gian quay không ngừng. Một trong hai cách, làm việc như nó với tốc độ, giới hạn và dứt khoát nó thậm chí có thể được đồng hồ như là một biểu tượng của cuộc sống hiện đại.

Chia sẻ trang này