Toàn Quốc - Bộ đột, bộ cờ lê tròng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bộ đột, bộ cờ lê tròng

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 25/5/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ đột, bộ cờ lê tròng là những dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong sửa chữa và gia công cơ khí. Dụng cụ được sản xuất bởi tập đoaàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay xuất khẩu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam công ty cổ phần B2B Trọng Tín đại diện chính thức và duy nhất, sản phẩm được nhập khẩu 100%.


  [​IMG]  Bộ đột


  Bộ đột là dụng cụ được dùng chủ yếu trong việc đột lôc chi tiết, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, ô tô. Đột được sản xuất từ hợp kim, các đầu đột được tôi luyện lên rất bền không bị sứt mẻ công vênh khi sử dụng lực lớn. Sản phẩm được đựng trong túi vải thuận tiện cho việc mang đi lại.

  [​IMG]  Bộ cờ lê tròng


  Bộ cờ lê tròng là dụng cụ được dùng chủ yếu trong bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, máy máy móc công nghiệp. Bộ cờ lê được sản xuất với thiết kế 2 đầu tròn để Cờ lên bám chặt vào các bu lông giúp cho bu lông không bị toét đầu. Sản phẩm được làm từ hợp kim lên rất bền, dụng cụ được đựng trong túi vải thuận tiện cho việc di chuyển khi sửa chữa.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này