Toàn Quốc - Bộ dụng cụ sửa xe máy | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bộ dụng cụ sửa xe máy

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 4/6/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ dụng cụ sửa xe máy là những dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong sửa chữa và bảo dưỡng xe máy. Dụng cụ được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay xuất khẩu các trên thế giới. Tại Việt Nam công ty cổ phần B2B Trọng Tín là đại diện chính hang và duy nhất, sản phẩm được nhập khẩu 100%.

  [​IMG]  Bộ dụng cụ sửa xe máy
  Bộ dụng cụ với 117 chi tiết bao gồm khẩu các loại, cơ lê, lục giác, các loại kìm, tuốc nơ vít. Dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bằng hợp kim không bị ôxi hóa, các sản phẩm được mạ 1 lớp crôm giúp cho việc lau chùi dụng cụ dễ dàng hơn. Sản phẩm được đựng trong hộp thuận tiện cho việc di chuyển, các sản phẩm phổ biến với kích thước bu lông ốc vít hiện nay.

  [​IMG]

  Dụng cụ khí nén


  Dụng cụ khí nén là dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bằng hợp kim. Sản phẩm giúp cho công việc tháo lắp bu lông trong công việc sửa chữa và bảo dưỡng xe máy nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sản phẩm có bộ khẩu đầy đủ kích thước hiện nay lên rất thuận tiện cho công việc sửa chữa. Bộ khẩu được thiết kế ôm chặt bu lông lên sẽ không có trường hợp trượt hay hỏng bu lông.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này