Toàn Quốc - Bộ khẩu, súng bắn bu lông | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bộ khẩu, súng bắn bu lông

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 13/5/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ khẩu, súng bắn bu lông là những dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong sửa chữa gia công cơ khí. Bộ dụng cụ là dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay trên toàn thế giới. Sản phẩm được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu 100%.

  [​IMG]  Bộ khẩu


  Bộ khẩu là dụng cụ được dùng để tháo lắp bu lông trong các nhà máy, sưởng sản xuất, sửa chữa ô tô. Bộ khẩu được sản xuất bằng hợp kim lên rất bền không bị sét rỉ. Các đầu khẩu được thiết kế ôm sát bu lông giúp việc tháo lắp trở lên dễ dàng hơn. Bộ khẩu có đầy đủ tất cả các kích thước phổ biến hiện nay, có chiều dài khác nhau thuận lợi cho việc tháo lắp.

  [​IMG]  Súng bắn bu lông  Súng bắn bu lông có mô men xoắn lên tới 1,100 ft.lbs/1,491Nm. Sản phẩm không thể thiếu dành cho việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, xe máy, máy móc, các thiết bị công nghiệp. Súng bắn bu lông đươc làm bằng hợp kim lên rất bền, không bị rỉ xét trong thời gian sử dụng. Súng bắn bu lông có rất nhiều loại loại phù hợp với từng mục đích của người sử dụng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này