Toàn Quốc - Bộ lưu điện UPS cho hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công, hệ thống an ninh | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bộ lưu điện UPS cho hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công, hệ thống an ninh

Thảo luận trong '7 - MÁY VĂN PHÒNG - THIẾT BỊ VĂN PHÒNG - VĂN PHÒNG PHẨM' bắt đầu bởi tessolution, 3/9/15.

 1. 36
  0
  6
  tessolution
  Offline

  tessolution Member

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Công nghệ ngày một phát triển những ứng dụng hữu ích và than thiện người dung với tính năng ưu việt và hoàn hảo để dần thay thế cho con người trong rất nhiều lĩnh vực, làm tăng năng suất và hiệu quả công việc. Chính vì vậy hệ thống chấm công và kiểm soát ra đời giúp Doanh nghiệp giải được bài toán nan giải về quản lý nhân sự chấm công trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
  [​IMG]
  Với hệ thống kiem soat cua ra vao, cham cong việc đi sớm về trễ của nhân viên sẽ được ghi lại và được quản lý của công ty cũng như khách của công ty giúp Doanh nghiệp quản lý đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả
  Tuy nhiên, vấn đề nan giải đặt ra là trong trường hợp bị cúp điện, tất cả hệ thống bị ngưng hoạt động hoặc Nguồn chính bị phá, toàn bộ hệ thống và thiết bị sẽ bị ngưng hoạt động, khóa cửa sẽ bị mở tự do, thiết bị chấm công không hoạt động, thiết bị an ninh sẽ bị vô hiệu hóa… Nó sẽ tổn thất, thiệt hại nếu như hệ thống bị ngưng hoạt động dù chỉ 5 – 10 phút, hoặc tùy theo thời gian có thể dài hơn.
  Để khắc phục hạn chế trên, nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm bộ lưu điện UPS. Với thiết bị lưu trữ điện UPS này, hệ thống kiểm soát ra vào hoặc thiết bị chấm công hệ thoogns an ninh có thể tiếp tục hoạt đông được từ 4> 6h khi bị cúp điện. Bộ lưu điện UPS Sử dụng nguồn trực tiếp 220V, qua hệ thống chuyển đổi điện năng và lưu trữ thành bộ nguồn dự phòng cho hệ thống khi cúp điện. Ngoài ra bộ lưu trữ điện UPS có thể tự lưu trữ điện mà không phải làm thao tác thủ công kích hoạt lưu trữ.
  Thông số kỹ thuật:
  - Bộ nguồn dự phòng mất điện công nghệ xung chuyên dụng loại mới do Hãng ACRO POWER ENGINEERING (Taiwan) sản xuất cho Hệ thống kiểm soát ra vào- chấm công
  - Lắp sẵn Ắc quy công nghiệp loại kín khí 12VDC-7Ah ( công suất Ắc quy khác tùy chọn theo yêu cầu )
  - Hộp sắt sơn tĩnh điện + LED hiển thị hoạt động
  - Chuyên dụng cho các Hệ thống kiểm soát ra vào - chấm công / cấp nguồn Camera quan sát
  - Khả năng tích điện dự phòng từ 4 - 6 giờ trường hợp mất điện
  - Trọng lượng : 5 kg

Chia sẻ trang này