Hồ Chí Minh - Bọc răng sứ có được lâu không | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Bọc răng sứ có được lâu không

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 10/9/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nụ cười hoàn hảo trong cuộc sống hiện đại mà giao tiếp trở nên quan trọng là điều mà mọi người đều mong muốn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có một hàm răng đẹp như ý muốn. Việc lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ để làm lại hàm răng có nhiều khuyết điểm được nhiều người lựa chọn.

  Bọc răng sứ có được bền lâu không

  Có nhiều người thường nghi ngờ răng bọc răng sứ được bao lâu. Thông thường việc bọc răng sứ rất bền lâu, và có thể có tuổi thọ trên 10 năm với các thân răng vững chắc và bảo vệ tốt chiếc răng này sẽ tồn tại suốt đời với hàm răng của bạn. Và do vậy tùy thuộc vào thói quen vệ sinh răng miệng của từng người mà tuổi thọ tồn tại của răng được kéo theo đó. Rất ít các trường hợp phải thay thế răng sứ khi đang sử dụng, vì bản chất của những chiếc răng sứ là bên hơn những chiếc răng thật. Nếu răng sứ được chế tạo theo các tiêu chuẩn cao nhất, được chế tạo phù hợp với hàm răng của bạn và chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Cách bảo vệ răng sứ tốt nhất

  Một chiếc răng sứ không cần một thủ tục chăm sóc đặc biệt như những chiếc răng khác, và chúng đưuọc bảo vệ như chúng ta giữ gìn hàm răng của chúng ta vậy. Hãy thực hiện một thói quen chăm sóc răng miệng thật tốt, bao gồm đánh răng hai lần mỗi ngày và dung chỉ nha khoa thường xuyên để làm sạch các kẽ răng khó vệ sinh. Khi chúng ta bọc răng sứ cho răng hàm cũng cần lưu ý về việc chúng có được sạch sẽ ở phần liên kết với chân răng, những vị trí dễ tạo ra các khu lưu giữ vi khuẩn răng miệng mà từ đó gây ra sâu răng ảnh hưởng đến hàm răng và sức khỏe răng miệng của chúng ta.

  Nguồn: Bọc răng sứ có được lâu không

Chia sẻ trang này