Toàn Quốc - Bơm thùng phuy hóa chất dầu nhớt | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Bơm thùng phuy hóa chất dầu nhớt

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi dangtinvip2015, 21/6/15.

 1. 9
  0
  1
  dangtinvip2015
  Offline

  dangtinvip2015 New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  BƠM THÙNG PHUY​


  BƠM THÙNG PHUY CHUYÊN DÙNG ĐỂ BƠM HÓA CHẤT, DẦU NHỚT


  Bơm thùng phuy là gì?

  Bơm thùng phuy là loại bơm được chế tác chuyên biệt để bơm được các loại hóa chất như axit, bazơ, dầu mỡ… được sinh sản bằng nguyên liệu chống ăn mòn Polypropylen và có độ bền tốt. Các loại bơm tay được chia thành nhiều loại cơ bản như sau:
  • Bơm tay kiểu piston trục đứng: được chế tạo bằng nhựa tốt chuyên dùng để bơm được quờ quạng loại hóa chất, axit, bazơ, dầu nhớt…
  • Bơm kiểu quay tay: loại này được chế tác bằng nhôm hoặc nhựa tốt. Đối với loại bằng nhôm thì chuyên dùng để bơm các loại dầu nhớt dùng rất bền, còn loại bằng nhựa tốt thì có thể dùng cho quờ các loại chất lỏng.
  • Bơm chạy điện: dùng điện 220V, có thể bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ với lưu lượng lớn, độ nhớt cao.
  vì sao nên dùng bơm thùng phuy?

  Bơm tay thùng phuy có thể bơm được nhiều loại hóa chất mà các loại bơm khác không bơm được, dễ thao tác, sử dụng bằng tay, gọn nhẹ dễ sử dụng, giá rất rẻ so với các loại bơm hóa chất chạy điện, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên giá rất rẻ hợp cho các nhà máy sinh sản, các khu công nghiệp có sử dụng nhiều hóa chất hoặc dầu nhớt.

  Cách dùng bơm tay như thế nào?

  Bơm tay hoạt động theo cơ chế tác ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại dầu nhớt hóa chất trongthùng phuy, can hoặc bể chứa lên phê duyệt van xả 1 chiều sẽ đẩy chất lỏng ra ngoài. Đối với loại DP25 thì chỉ cần nhấp lên xuống tay bơm như trong hình là ta có thể bơm được hóa chất 1 cách dễ dàng, trên tay bơm có 1 cái nút có thể vặn được khi nào chúng ta không sử dụng nữa hãy mở nút này ra để chất lỏng còn đọng trong thân bơm chảy ra ngoài hết và sau đó xếp gọn bơm như hình số 3. Loại DP25 có ống dài nên sử dụng hợp cho các loại thùng phuy. Nếu ta muốn chiếc từ can lớn ra can nhỏ thì dùng loại bơm tay DP15.

  [​IMG]

  [​IMG]

  tham số hình học của bơm tay Model: Bơm tay DP25  [​IMG]  Loại bơm tay dp25 hay còn gọi là bơm tay thùng phuy dp25 chuyên dùng để bơm dầu nhớt, hóa chất nhẹ, các dùng rất đơn giản, hợp cho đề nghị làm việc với tần suất thấp, loại này được sử dụng phổ biến trên thị trường được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

  Thông số hình học của bơm tay DP-15

  [​IMG]

  Loại này chuyên dùng cho việc chiếc các loại hóa chất dầu nhớt từ can lớn sang can nhỏ, nguyên lý làm việc rất đơn giản. Giá lại rẻ nhất trong các loại bơm tay dầu nhớt hóa chất có trên thị trường.

Chia sẻ trang này