Toàn Quốc - Búa, kìm cắt, kéo cắt | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Búa, kìm cắt, kéo cắt

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 22/5/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Búa, kìm cắt, kéo cắt là những dụng cụ cầm tay được dùng chủ yếu trong nghành sửa chữa và gia công cơ khí. Dụng cụ được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Công ty cổ phần B2B Trọng Tín đại diện chính thức của Genius tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu 100%.


  [​IMG]  Búa


  Búa là dụng cụ rất quen thuộc với mọi người, búa được dùng vào nhiều mục đích khác nhau lên chúng ta thiết kế thành các loại có chức năng khác nhau. Các loại búa như búa tạ, búa đinh, búa 2 đầu tròn, búa cao xu, búa nhựa. Sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim lên rất bền, dụng cụ được thiết kế đầu búa và chuôi búa tạo thành 1 khối lên sẽ không có trường hợp bị gãy chuôi búa.

  [​IMG]  Kìm cắt


  Kìm cắt là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế tạo ra lực cắt lớn, kìm được dùng để cắt những loại thép từ nhỏ đến trung bình. Hai tay cầm được bọc nhựa tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng. Lưỡi cắt được tôi luyện lên sẽ không lo bị mẻ khi cắt vật có kích thước lớn.

  [​IMG]  Kéo cắt
  Kéo cắt dụng cụ chuyên dùng để cắt tôn và những loại thép mỏng, được sản xuất bằng hợp kim lên kéo rất cứng. Kéo được thiết kế cho lực cắt lớn, tay cầm được bọc nhựa cho cảm giác chắn chắn khi sử dụng. Lưỡi kéo được tôi luyện lên rất sắc bén, không bị mẻ khi cắt những vật dày.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này