Toàn Quốc - Búa tạ, bộ đồ nghề cơ khí | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Búa tạ, bộ đồ nghề cơ khí

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 16/5/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Búa tạ, bộ đồ nghề cơ khí là những dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay xuất khẩu trên toàn thế giới. Tại Viêt Nam công ty cổ phần B2B Trọng Tín là đại diện chính thức của Genius, sản phẩm được nhập khẩu 100%.

  [​IMG]  Búa tạ


  Búa tạ là dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bằng hợp kim lên rất bền. Sản phẩm được thiết kế 1 khối lên sẽ không bị gãy chuôi như những búa khác. Búa tạ được thiết kế cho khoảng cách tư búa đến tay cầm chuẩn. Búa được bọc 1 lớp vỏ nhựa tạo cảm giác an toàn, búa được mạ 1 lóp crôm thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh.


  [​IMG]

  Búa
  Bộ đồ nghề cơ khí bao gồm những vận dụng thiết yếu trong ngành cơ khí như kìm, kéo, búa, đục và đột. Dòng sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim lên không bị rỉ sét khi sử dụng.


  [​IMG]  Kéo cắt tôn  Kéo cắt tôn được sử dụng để cắt kim loại và cắt tôn, kéo được thiết kế thuận tiện với 2 tay cầm bọc nhựa tạo cảm giác chắn chắn cho người sử dụng.

  [​IMG]  Bộ kìm

  Theo nhu cầu và mục dích của người sử dụng cụ kìm được sản xuất ra rất nhiều loại kìm khác nhau như kìm bấm, kìm chết, kìm nước...

  [​IMG]  Bộ đột  Bộ đột là dụng cụ được dùng chủ yếu trong gia công cơ khí, điêu khắc...

  [​IMG]  Bộ đột

  Là dòng sản phẩm chất lượng cao được dùng chủ yếu trong việc tạo lỗ chi tiết.


  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này