Toàn Quốc - Các bản mod lmht đẹp và an toàn nhất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Các bản mod lmht đẹp và an toàn nhất

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi chucvn, 31/8/15.

 1. 26
  0
  1
  chucvn
  Offline

  chucvn New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  skin lmht ngoài cách lên đồ, skin lol nâng cao kĩ năng, mua phép bổ trợ cần phải có thì 1 bảng ngọc hỗ trợ chuẩn xác sẽ giúp ích đa số trong giai đoạn đầu trận đấu khi mà hầu hết hành động bất cẩn sở hữu thể dẫn đến tình trạng bạn bị ” feed ” dài dài … Nhưng chẳng hề người chơi nào cũng có khả năng đầu tư 1 bảng hoặc đa dạng bảng ngọc chuẩn xác cho bảng ngọc dame lol từng tướng họ chơi được khi đa số người chơi cấp thấp có cực kỳ ít ip . Sau đây chúng ta hãy cộng chọn hiểu bốn bảng ngọc thông dụng mà lại ngon, bổ , phải chăng thích hợp cho phiên bản 5.16 lol nhiều tướng và các tình huống khác nhau có lượng ip khiêm tốn.
  Thông tin liên quan phiên bản 5.16:
  –Thay đổi lớn về các phiên bản 5.16 lol
  –Các tướng đi rừng hiệu quả những vị tướng đi top phiên bản 5.16
  –Các tương đi top hiệu quả ditop
  gi-runes
  1. Ngọc Pháp Sư :
  Bảng ngọc thứ 1 mà chúng ta sắm hiểu là bảng ngọc bảng ngọc rừng 5.16 dành vị trí pháp sư, đây là bảng ngọc có thể áp dụng cho đầy đủ pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại từ các pháp sư sát thủ, pháp sư thiên về hỗ trợ, pháp sư đi Top hay thậm chí pháp sư đi rừng.
  bang ngoc phap su

  [​IMG]
  Trong bảng ngọc này chúng ta sẽ sử dụng ngọc vàng modskin giáp và ngọc xanh kháng phép, ngọc tím sức mạnh và ngọc đỏ xuyên kháng phép. Vì sao không sử dụng ngọc đỏ sức mạnh phép thuật vì ở các cấp đầu nó thực sự không hiểu quả tự dưng thể xuyên qua ngọc kháng phép của đối phương cũng như lớp kháng phép cơ bản. trường hợp trang bị mới 5.16 bạn tự tin vào khả năng của mình mang thể thay thế ngọc xanh bảng ngọc rừng 5.16 kháng phép bằng ngọc xanh sức mạnh phép thuật để mang lợi về chi phí rẻ hơn nhưng đồng thời nó cũng tiềm ẩn nguy hiểm vì các pháp sư đầu trận đều rất mỏng manh, dễ vỡ, an toàn là trên hết.
  – Cụ thể :
  * Ngọc tím : 3 viên sức mạnh phép thuật.
  * Ngọc đỏ : 9 viên xuyên kháng phép.
  * Ngọc xanh : 9 viên kháng phép.
  * Ngọc vàng : 9 viên giáp
  – Tổng mức giá : 10455 IP không bao gồm bảng ngọc.
  – Chỉ số mang đến :
  + 15 sức mạnh phép thuật.
  + 12 kháng phép.
  + 9 giáp.
  + 7,8 xuyên kháng phép.
  Mục tiêu nhắm đến của việc nên bảng ngọc này cho các pháp sư chính là quấy rối cấu rỉa máu tướng đối phương khi đi đường cũng như tạo an toàn cho bản thân qua thời điểm còn non yếu.
  2. Ngọc dành cho Xạ Thủ:
  Đây là 1 bảng ngọc cơ bản mà ngay cả các bảng ngọc bổ trợ rẻ game thủ chuyên modskin nghiệp đẳng cấp cũng thường xuyên sử dụng nó. Trong bảng ngọc này cũng như bảng ngọc dành cho pháp sư ta sẽ lấy ngọc vàng giáp và ngọc xanh kháng phép còn ngọc tím thì tậu tốc độ đánh, ngọc đỏ sẽ là sát thương vật lý. Trong 1 số nếu tùy theo tình hình trận đấu trường hợp không mang các tướng địch có đa dạng sát thương phép bạn sở hữu thể dùng ngọc xanh theo cách 5 viên hồi năng lượng, 4 kháng phép. tậu ngọc tím tốc độ đánh thay vì sát thương vật lý vì thực tế ngọc tốc độ đánh hỗ trợ đông đảo trong việc đẩy đường hay farm trong trụ khi mà có nhiều con lính máu thấp đánh được nhiều đòn đánh thường hơn trong 1 khoảng thời gian ngắn giúp ăn lính phiên bản 5.16 lol hiệu quả hơn nhiều. Đối mang các xạ thủ luôn bắt buộc chịu các cuộc tấn công từ xạ thủ địch, cấu rỉa máu của pháp sư hay các cuộc gank bất ngờ bạn sẽ tốn hầu hết máu giả dụ không sở hữu sự hỗ trợ của ngọc vàng giáp và ngọc xanh kháng phép. Đây là 1 bảng ngọc dùng siêu tốn cho Yasuo hay các tướng chủ đạo sát thương vật lý đi rừng như Rek’sai, Warwick, Yi hoặc các đấu sĩ đi đường trên như Jax, Irelia, Gnar.
  ngoc xa thu
  – Cụ thể :
  * Ngọc đỏ : 9 viên sát thương vật lý.
  * Ngọc vàng : 9 viên giáp.
  * ngọc tím : 3 viên tốc độ đánh.
  * Ngọc xanh : 9 viên kháng phép ( hoặc 5 viên hồi năng lượng, 4 kháng phép giả dụ đối phương sở hữu ít các tướng sát thương phép ).
  – Tổng giá thành : 8610 IP không bao gồm bảng ngọc.
  – Chỉ số đem lại :
  + 8,5 sát thương vật lý.
  + 9 giáp.
  + 14% tốc độ đánh.
  + 12 kháng phép.
  Mục tiêu nhắm đến của bảng ngọc cho xạ thủ này là an toàn trước các pháp sư địch,ăn lính đầu trận và cải thiện tốc độ đẩy đường, cũng như nâng cao khả năng trong giao tranh đầu trận.
  3. Ngọc dành cho vị trí Hỗ trợ :
  Đây là bảng ngọc dành cho vị trí hỗ trợ trong đội hình. Trước đây người chơi sẽ dùng ngọc cộng tiền vì vị trí hỗ trợ thu được lượng vàng ít ỏi và cạnh tranh nhưng sở hữu sự trang bị mới 5.16 xuất hiện của các đồ vật cộng vàng như modskin Khiên Cổ Vật, Đồng Xu Cổ Đại và Lưỡi Gươm Đoạt Thuật thì việc kiếm vàng cho vị trí hỗ trợ đã không còn cạnh tranh như xưa. Trong bảng ngọc bảng ngọc bổ trợ rẻ này bạn vẫn sử dụng ngọc vàng giáp và ngọc xanh kháng phép, ngọc tím cũng sử dụng ngọc giáp còn ngọc đỏ sẽ sắm sát thương vật lý. mang lượng giáp đem lại từ ngọc tím bạn sẽ trở thành kiên cố hơn và không ngại va chạm trong các cuộc giao tranh, giao tranh đa dạng đồng nghĩa mang việc sẽ mang vàng hơn. Ngọc đỏ sát thương vật lý giúp đòn đánh thường của bạn phổ biến sát thương . nếu bạn mang điều kiện kinh tế hơi hơn sở hữu thể thay ngọc vàng giáp thành ngọc vàng máu tuy nhiên để đủ 9 viên ngọc vàng máu bạn sẽ cần tốn kha hơi thời gian bởi vậy sử dụng bảng ngọc dưới đây cũng đã rất phù hợp cho 1 tướng hỗ trợ rồi.
  bang ngoc ho tro
  – Cụ thể :
  * Ngọc tím : 3 viên giáp.
  * Ngọc vàng : 9 viên giáp. ( Nhà mang điều kiện thì chọn 9 viên máu ^^! ).
  * Ngọc xanh : 9 viên kháng phép.
  * Ngọc đỏ : 9 viên sát thương vật lý.
  – Tổng giá thành : 8610 IP không bao gồm bảng ngọc.
  – Chỉ số đem đến :
  + 12 kháng phép.
  + 22 giáp.
  + 8,5 sát thương vật lý.
  Với mục tiêu chống chịu bảo kê, hỗ trợ cho xạ thủ vào đầu trận cũng như cấu rỉa đối phương bằng sát thương tay thì đây chính là bảng ngọc rất hữu dụng cho vị trí tướng hỗ trợ.
  4. Ngọc dành cho các tướng thuần sát thương vật lý :
  Đây là 1 bảng ngọc dành cho các tướng sát thủ chuyên về vật lý như Zed, Talon hay Jarvan IV . có lượng sát thương vật lý khủng bạn có thể nhanh chóng tiễn đưa các mục tiêu mỏng manh dễ vỡ của địch như các pháp sư hay các xạ thủ 1 bí quyết thần tốc nhất. Bảng ngọc này cũng mang thể sử dụng cho 1 số tướng đi rừng nhưng thực sự không phổ biến lắm vì khi đi rừng bạn sẽ sở hữu thêm sự hỗ trợ sát thương thêm từ Rựa Thợ săn và lượng máu của bùa đỏ hỗ trợ. Trong bảng ngọc này, chúng ta vẫn ưu tiên sử dụng ngọc vàng giáp để sở hữu thể sống sót trong rừng đầu trận hoặc khi bắt buộc đối phó mang chiến thuật cấu rỉa máu của tướng tay dài khi đi đường. Ngọc xanh ta trang bị phòng thủ 5.16 sử dụng giảm thời modskin gian bảng ngọc bổ trợ tướng lol hồi chiêu và kháng phép ở cấp 18 , ngọc đỏ thì sử dụng ngọc sát thương vật lý hoặc trường hợp có kĩ năng phải chăng thì sở hữu thể thay bằng xuyên giáp. Lấy ngọc tím sát thương vật lý để nâng cao cường sức mạnh cho các đòn đánh thường còn lấy ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp dùng kĩ năng được đa dạng hơn để dọn dẹp quái rừng hay ăn lính đẩy đường nhanh hơn.

Chia sẻ trang này