Toàn Quốc - Các địa điểm kỷ niệm cuộc chiến tranh lớn | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Các địa điểm kỷ niệm cuộc chiến tranh lớn

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi cherryhamson, 2/6/15.

 1. 182
  0
  16
  cherryhamson
  Offline

  cherryhamson Member

  Tham gia ngày:
  12/7/14
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đến những địa danh kỷ niệm mang tính chất lịch sử ở nhiều nơi trên khắp thế giới.
  - Gallipoli, Thổ Nhĩ Kỳ
  Đi từ đường phía trước phía bắc của châu Âu, một số các chiến đấu ác liệt đã xảy ra tại Gallipoli. Chiến dịch tám tháng này chứng tỏ tai hại cho lực lượng Đồng Minh - một số 34.000 người Anh, người Úc và New Zealand thiệt mạng ở đây.
  [​IMG]
  Bán đảo Gallipoli nằm 240 km về phía tây nam của İstanbul, hai bên là biển Aegean ở một bên và các kênh Dardanelles trên khác. Kế hoạch Đồng Minh rất đơn giản - gửi một đội tàu lên Dardanelles nắm quyền kiểm soát của İstanbul và mở một đoạn hải quân Nga. Tuy nhiên, quân đội Ottoman cung cấp kháng thản nhiên buộc các nước đồng minh phải rút lui.
  Tham khảo vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ Aeroflot để có chuyến du lịch ý nghĩa.
  - Christmas Truce Memorial, Frelinghien, Pháp
  Trong bối cảnh kinh dị của tiền tuyến chiến đấu, những câu chuyện của nhân loại đơn giản đã trở thành huyền thoại; không nhiều hơn so với các Christmas Truce Memorial năm 1914. Với chiến tranh vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, hàng trăm binh sĩ Đồng Minh và Đức gần thị trấn của Pháp Frelinghien bị bắn rơi súng của họ vào ngày Giáng sinh và tham gia vào một thỏa thuận ngừng bắn đáng kể. Hồ sơ chính thức là sơ sài nhưng câu chuyện nổi tiếng nhất hồi nhớ lại một trận đấu bóng đá trên chiến trường - không ai có thể chứng thực điều này, nhưng đủ bằng chứng về sự tồn tại thỏa thuận ngừng bắn cho nó sẽ được đánh dấu bằng một mảng bám ở rìa làng.
  Frelinghien nằm 90 km về phía tây nam của Calais; kết hợp nó với một chuyến viếng thăm Ieper, 15km về phía bắc.
  [​IMG]
  Tra giá vé máy bay đi Pháp để có chuyến du hành tới Pháp tiết kiệm và thú vị
  - Poppy Fields, Flanders, Bỉ
  "Trong các lĩnh vực Flanders các anh túc phát triển; giữa các chữ thập, hàng trên hàng ... "Có lẽ là nổi tiếng nhất trong những bài thơ WWI, những dòng mở đẹp gợi nhiều liên tưởng được viết bởi một Trung Tá Canada, John McCrae, trong sự kính trọng một người bạn bị mất.
  Khi chiến tranh tàn phá các vùng nông thôn và khuấy trái đất, sự rối loạn kích thích sự tăng trưởng của hoa anh túc; chúng soi sáng các vùng nông thôn và kể từ đó đã trở thành hình ảnh xác định tưởng nhớ đến người chết. Các anh túc vẫn nở mỗi năm, cung cấp sự kính trọng của tự nhiên để sự dũng cảm của những người đã hy sinh vĩ đại nhất.
  Poppies đang có trong hoa trên các chiến trường Mặt trận phía Tây từ tháng tư đến đầu tháng bảy, nhưng thời tiết trái mùa có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của họ.
  - Tyne Cot Nghĩa trang, Zonnebeke, Bỉ
  Trong tất cả các nghĩa trang Commonwealth đánh dấu các liệt sĩ của Thế chiến I, Tyne Cot là lớn nhất, chứa 11.954 ngôi mộ của những người lính từ Anh, Canada, Australia, New Zealand, Nam Phi và Tây Ấn.
  Nghĩa địa cũng mang tên của một thêm 35.000 binh sĩ đã không bao giờ được tìm thấy. Tại trung tâm của các ngôi mộ, Khối thịnh vượng chung Cross of Sacrifice đứng trên đỉnh một hộp đựng thuốc của Đức, nhìn hàng khi hàng bia mộ trắng. Không có giới thiệu mạnh mẽ hơn để nỗi buồn của chiến tranh.
  Zonnebeke cách 75 km về phía nam của Bruges. Kết hợp một chuyến viếng thăm Tyne Cot với một chuyến đi đến Memorial Museum Passchendaele 1917.
  - Měnín Cổng Memorial, Ieper, Bỉ
  Các chiến trường xung quanh Ypres thấy xung đột kinh khủng. Vào cuối phía đông của thị trấn đứng Měnín Gate, một đài tưởng niệm hơn 54.000 binh sĩ có nơi an nghỉ cuối cùng vẫn chưa được biết. Mỗi buổi tối lúc 8 giờ tối, con đường bên dưới vòm được đóng cửa để giao thông và buglers từ đội cứu hỏa địa phương âm thanh Last Post, kỷ niệm ám ảnh cho những người lính bị mất trong chiến tranh.
  Vào những buổi tối mùa hè sự kiện này thu hút đám đông lớn những người đứng im lặng để tưởng nhớ; trong mùa đông ảm đạm, các ghi chú kèn binh trôi đi trong gió. Ypres bây giờ được gọi bằng tên Flemish của nó, Ieper. Měnín Gate là gần với thị trường.
  Săn vé máy bay đi Bỉ giá rẻ của hãng Aeroflot để có chuyến đi dài khám phá những địa danh mang tính chất lịch sử của Bỉ.

Chia sẻ trang này