Toàn Quốc - Các loại hình bảo trì thang máy của chúng tôi | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Các loại hình bảo trì thang máy của chúng tôi

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi phan3tu90, 13/9/15.

 1. 53
  0
  1
  phan3tu90
  Offline

  phan3tu90 New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thang máy – ngành công nghiệp đặc biệt đòi hỏi sự nghiêm ngặt về an toàn cho người sử dụng - cần phải được bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn Việt Nam TCVN – 6395 : 1998.
  An toàn tuyệt đối, hoạt động liên tục, tuổi thọ bền lâu là mục tiêu của chúng tôi trong công tác bảo trì thang máy.

  Hãy gửi thư hoặc điện thoại ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng nếu quý vị không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

  “Chúng tôi không phục vụ thang máy và thang cuốn, chúng tôi phục vụ con người”
  Dịch vụ bảo trì

  Thang máy – ngành công nghiệp đặc biệt đòi hỏi sự nghiêm ngặt về an toàn cho người sử dụng - cần phải được bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn Việt Nam TCVN – 6395 : 1998.
  Với việc bảo trì định kỳ, công ty chúng tôi sẽ:

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thang máy.

  Mang lại lợi nhuận cao cho sự đầu tư của khách hàng.

  Tăng tuổi thọ thiết bị trong thang máy.

  Đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng thang máy.

  Giảm sự dừng thang do hỏng hóc thiết bị.

  Nếu thang máy của khách hàng cần đến bàn tay của người thợ sửa chữa, hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi được phục vụ. Chỉ cần 30 phút sau cuộc gọi yêu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại công trình cho dù đó là ngõ ngách nào của Hà Nội, Nghệ An và Hải Phòng. Đội ngũ sửa chữa luôn trực 24/24 giờ trong ngày, kể cả Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Chúng tôi luôn ở trạng thái sẵn sàng khi điện thoại đổ chuông.

  [​IMG]

  Có hai loại dịch vụ bảo trì thang máy phổ biến như sau
  * Bảo trì toàn diện thang máy.
  Đây là loại hình bảo trì sẽ làm tốn kém rất nhiều kinh phí cho các cơ sở sử dụng thang máy. Bởi sau khi kí kết hợp đồng thì công ty thang máy chịu trách nhiệm trực, sữa chữa, bảo trì đảm bảo cho thang máy hoạt động tốt và liên tục, không gây ảnh hưởng gì tới hoạt động của toàn tòa này, và ngoài ra thì loại hình bảo trì này sẽ nhận thay thế tất cả các loại thiết bị cho thang máy khi nó hỏng hóc (mà không do lỗi của người sử dụng) hoàn toàn miễn phí. Loại hình bảo trì toàn diện thì các các thợ bảo trì thang máy đáp ứng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

  Tuy nhiên vớ loại hình bảo trì này sẽ làm tốn kém 1 khoản kinh phí không hề nhỏ cho các chủ sử dụng, và loại hình bảo trì này chủ yếu chỉ tính theo ngày, khi gia đình hoặc cơ quan có việc quan trọng mà lo sợ thang máy trục trặc.

  * Loại hình bảo trì thông thường.
  Đây được coi là loại hình bảo trì thang máy thông dụng tại các cơ sở, cá nhân, hộ gia đình. Loại hình bảo trì này thì sau khi kí kết hợp đồng bảo trì các công ty thang máy chịu trách nhiệm mỗi tháng bảo trì thang 1 lần, và sửa chữa các hỏng hóc bất cứ lúc nào.

  Tuy nhiên với loại hình bảo trì này thì chủ sử dụng sẽ tích kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn so với loại hình bảo trì toàn diện, và các chi phí dưới 300,000 VNĐ thì do công ty thang máy cung cấp hoàn toàn miễn phí, còn các chi phí trên 300,000 VNĐ thì công ty sẽ làm báo giá thiết bị vật tư gửi khách hàng, nếu trường hợp khách hàng đồng ý giá thì công ty sẽ thay thế các thiết bị, nếu không đồng ý thì chủ sử dụng có thể mua các loại vật tư đúng chủng loại ở trên, sau đó công ty thang máy sẽ cử người đến thay thế thiết bị đó.

  Loại hình bảo trì này làm việc từ 7h30 đến 17h các ngày trong tuần, nhưng nếu có trường hợp khẩn cấp xảy ra thì nhân viên bảo sẽ trì phục vụ 24/24 trong vòng 30 phút đến 1 tiếng tùy vào địa điểm của thang máy.

Chia sẻ trang này