Các loại tay cửa thủy lực làm bằng kính cường lực | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Các loại tay cửa thủy lực làm bằng kính cường lực

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi locxoay2014, 16/8/14.

 1. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh về các loại tay nắm cửa thủy lực bằng kính cường lực giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

  Tay nắm cửa thủy lực - Inox

  [​IMG]

  Tay nắm kinh cuong luc với chất liệu lằm bằng inox là loại tay nắm được dùng khác phổ biến hiện nay trên thị trường, tay nắm inox có rất nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau để cho các bạn tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với cửa kính thủy lực nhà mình.

  Thông thường sử dụng tay nắm inox có đường kính phi 32 và phi 38, chiều dài của tay nắm là 600mm với tâm lỗ để bắt xuyên qua kính từ đầu này xuống đầu kia là 400mm, tay nắm dài 800mm tương ứng với tâm lỗ 600mm.

  Tay nắm cửa thủy lực - thủy tinh.

  Đây là loại tây câm ít được sử dụng ở viết nam.Với chất liệu tay cầm bằng thủy tinh thì không gian cửa kính của bạn luôn luôn sáng đẹp. Với tay cầm băng kính thủy tinh củng giúp bạn thoái mái khí sử dụng cửa kính thủy lực.

  TAY NẮM CỬA THỦY LỰC - MẠ VÀNG

  Cửa kính thủy lực sử dụng tay nắm loại này sẻ mang lại cảm giác sang trọng và quý phái khi khách vừa đến ngôi nhà bạn. Có độ bền cao chống han gỉ do giá thành sản xuất hơi cao nên loại tay nắm này chỉ được sử dụng trong các biệt thự cao cấp và các nhà hang khách sạn nam sao.

  TAY NẮM CỬA THỦY LỰC - GỖ

  Với thiết kế bằng gỗ loại tay nắm này sẻ mang đên chó ban sự cổ kính và có độ bền cao .Thường được sử dụng cho các ngôi nhà có lối kiên trúc cô ngày xưa.

  Nguồn : Tay nắm cửa thủy lực giáp dung

Chia sẻ trang này