Hà Nội - Các môi trường lan chuyền của Bệnh lậu | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Các môi trường lan chuyền của Bệnh lậu

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi diennguyen59, 10/9/15.

 1. 66
  0
  6
  diennguyen59
  Offline

  diennguyen59 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/15
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh lậu là bệnh tầng lớp có thể bắt gặp ở cả nam và nữ giới. Đây là bệnh truyền nhiễm qua đường giao cấu nên có triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào bộ phận nào của thân bị nhiễm bệnh. cần xet nghiem benh lau để phát hiện bệnh  [​IMG]


  Các môi trường lan chuyền của Bệnh lậu


  Qua tiếp xúc giao phối


  Lan chuyền qua cách thức giao phối chiếm trên 95%. Niêm mạc da của bộ phận sinh dục mỏng, chứa nhiều mạch máu, khi quan hệ giao phối sẽ bị xung huyết quá độ, sự cọ sát sẽ gây ra tổn thương nhỏ, làm cho song cầu khuẩn thâm nhập.


  Lây từ mẹ sang con


  Khi thai nhi đi qua cách thức sinh sản bị bị bệnh lậu, song cầu khuẩn lậu này sẽ lan chuyền vào thai nhi làm trẻ bị bị bệnh.  Xem thêm: tim hieu benh lau


  Qua cách thức máu


  Bệnh lậu trong thời gian ủ bệnh, trong cơ thể tuy có mầm bệnh nhưng chưa biểu hiện ra ngoài, người khỏe mạnh hoặc những người mắc các căn bệnh khác khi nhận máu của những người này cũng dễ bị bị bệnh.


  Qua nhau thai


  Thai phụ bị bệnh lậu, khi bị bệnh mà không được phát hiện và chữa trị kịp thời, bệnh lậu sẽ lan chuyền sang nhau thai, làm thai nhi bị bị bệnh.


  Lây gián tiếp
  Dùng đồ dùng của người bị bệnh, người bình thường khi bị xây xước nếu chạm vào song cầu khuẩn bệnh trên những đồ dùng này cũng sẽ bị bệnh.

Chia sẻ trang này