Toàn Quốc - Các nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Các nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi diemktr, 7/9/15.

 1. 128
  0
  6
  diemktr
  Offline

  diemktr Member

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thành, 23 tuổi, ở Nam Định, hay cùng nhóm bạn đi nhậu nhẹt, chơi bời. Kèm theo ngứa hoặc khó chịu, chảy máu khi giao hợp… Có người nhiễm HPV nhưng không hề có triệu chứng gì. Em nghi mình bị bệnh, sau vài tháng mà không phát bệnh là em không bị bệnh đúng không ạ? Bệnh sùi mào gà là do virus gây ra, cụ thể là con HPV. Đêm, đứa bé khóc, ông bà làm rầm rĩ; bảo chẳng thể chịu nức tiếng khóc của đứa trẻ người ngoài nước lạnh.
  Nguy cơ của bệnh này có thể chảy máu khó cầm, lây bệnh từ mẹ sang con trong khi sinh đẻ, ngoài ra, người mẹ có nguy cơ bị ung thư cổ nam nữ… Sau khi sinh, em cần khám phụ khoa soi cổ nam nữ, xét nghiệm tế bào nam nữ, cổ nam nữ và khi cần thì sinh thiết để chẩn đoán. Mỗi lần Hà hỏi về nghề nghiệp, anh ta lại nói đang làm về lĩnh vực an ninh mạng. Dùng bao cao su cách phòng tránh bệnh sùi mào gà có thể phòng tránh được bệnh sùi mào gà và các bệnh lây nhiễm qua đường nam nữ khác.Vậy thì do đâu? Chị sẽ phải nói cho anh như thế nào đây? Tối hôm ấy, trong lúc hai vợ chồng đang vui vẻ, chị thỏ thẻ bên tai chồng: "Anh ơi, dạo này anh có thấy điều gì khác ở “cậu nhỏ” không?". Trước đây có người nói với cháu là có, nhưng trên mạng không thất đề cập đến.
  [​IMG]
  Khi xuất hiện nguyên nhân trên thì virus sùi mào gà mới có thể gây nhiễm trùng cho thân thể. Chỉ đến khi, chị Hòa thấy vùng kín xuất hiện các mụn chùm xung quanh “cô bé”. Những người này họ chẳng cần hỏi chi phí của một ca là bao nhiêu. Nỗi đau bị bệnh sùi mào gà của tôi chỉ biết trút lên chồng. Hoặc khi quan hệ nam nữ, do cơ quan sinh dục cọ xát vào nhau, niêm mạc cơ quan sinh dục vốn dĩ yếu nên dễ trầy xước thành thử mới có thể lây sùi mào gà.
  Do đó, bạn nên đề phòng cảnh giác cao độ với căn bệnh này. Tuy nhiên, nó cũng có những con đường gián tiếp lây bệnh như sự cọ sát, dùng chung đồ dùng cá nhân chủ nghĩa với người bệnh, đường hôn (hôn người mắc sùi mào gà ở miệng, hôn vùng bệnh),. đích thực tôi cũng không hiểu rõ nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nữ do đâu mà tôi bị lây truyền.Em quen một người bạn gái cách đây khoảng hơn 6 tháng. Đường lây nhiễm đẵn của HPV là qua da và niêm mạc (cơ quan niệu - dục - lỗ đít - mắt), lây lan qua đường quan hệ nam nữ. Những người dễ bị nhiễm HPV là những người có nhiều bạn tình, chung chạ bạn tình, quan hệ nam nữ đồng giới, quan hệ nam nữ thô bạo, vệ sinh kém, không cắt bao quy đầu khi bị chít hẹp, người suy giảm miễn dịch, nạo hút nhiều lần, đẻ nhiều lần.

Chia sẻ trang này