Toàn Quốc - Các yếu tố xếp hạng quan trọng như thế nào | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Các yếu tố xếp hạng quan trọng như thế nào

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi babypetty, 30/5/15.

 1. 113
  0
  16
  babypetty
  Offline

  babypetty Member

  Tham gia ngày:
  4/12/14
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các yếu tố xếp hạng của google luôn là những việc mà các Seoer Việt Nam nói riêng cũng như Seoer trên Thế Giới nói chung chú ý nhất. Google đưa ra 200 tiêu chí là những yếu tố chính yếu cho thứ hạng website trên bộ máy tìm kiếm để tìm ra những website ổn định nhất. Vì vậy, hôm nay dịch vụ seo google giá rẻ Googlevietnam xin chỉ ra tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng để giúp cho các seoer có cái nhìn bao quát và tìm ra được cách làm trong quá trình sử dụng thiet ke web chuyen seo. Các yếu tố xếp hạng được google viet nam Google Việt Nam nêu ra dưới đây là những vấn đề rất quan trọng và thực sự quyết định mạnh mẽ tới việc tăng thứ hạng từ khóa của bạn

  [​IMG]

  Những yếu tố liên quan đến Website :

  • Độ uy tín của link (chiếm 20,94%) : Yếu tố đầu tiên là liên quan đến tên miền của website mà cụ thể là số lượng liên kết đến domain đó, độ uy tín hoặc chất lượng của website, pagerank của domain.
  • Độ phổ biến của thương hiệu (8,59%) : Google dựa vào tần suất xuất hiện của thương hiệu, nhãn hiệu, domain trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  • Sử dụng từ khóa trong domain (6,98) : Khi bạn sử dụng từ khóa hoàn toàn hoặc một phần từ khóa trong domain thì Google sẽ đánh giá bạn cao hơn.
  • Các yếu tố liên quan đến domain (5,21%) : Yếu tố chiều dài tên miền, phần đuôi mở rộng (tên miền cấp cao được ưu tiên hơn), thời gian phản hồi HTTP...

  Các yếu tố liên quan đến Page cụ thể cần SEO :

  • Chất lượng của liên kết (19,15%) : Chỉ số Pagerank, chỉ số Trustrank, chất lượng của liên kết, sự phân bố văn bản neo, chất lượng của nguồn link trỏ về website...
  • Chất lượng của nội dung (14,94%) : Google sẽ đánh giá nội dung của bạn có sao chép hay không, chất lượng nội dung và mức độ liên quan của nó đến các từ khóa đang tập trung SEO có phù hợp không và đặc biệt là mật độ từ khóa của bạn đã tốt chưa.
  • Chiều dài nội dung (9,8%) : Google yêu cầu nội dung của bạn phải vừa đủ đọc, không quá dài cũng không quá ngắn và thời gian tải trang phải nhanh

  Với những thống kê trên đây, hy vọng các bạn có thể biết rõ hơn về tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng của Google. Trong tất cả những dự án mà dich vu seo uy tin Googlevietnam.biz đã đảm trách đều thành công do tập trung vào những yếu tố xếp hạng trên đây.

  Để từ khóa có được vị trí xếp hạng cao trên Google, bền vững và ổn định thì còn tùy vào rất nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, một khi bạn đã tối ưu tốt những yếu tố xếp hạng như trên thì việc chiếm được những vị trí cao trên Google chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Trên đây là những chia sẻ của seo tu khoa len top Googlevietnam.biz về những yếu tố xếp hạng của Google. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về SEO có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
  Thông tin liên hệ :
  • Điện thoại : 0988 408 931 (Minh Như)
  • Email : minhnhu4390@yahoo.com
  • Skype : minhnhu4390
  • Yahoo : minhnhu4390

Chia sẻ trang này