Toàn Quốc - Cách hiệu quả nhất để chữa răng thưa | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cách hiệu quả nhất để chữa răng thưa

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 22/6/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với tình trạng răng cửa bị thưa và các răng kế bị đơn xỉn màu và mòn men, sứt mẻ thì nên bọc sứ cho răng thưa. Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng một mão sứ chụp bọc bên ngoài phần răng bị thưa, răng xấu nhằm phục hình cho răng và che đi những lỗi của răng thưa.
  [​IMG]
  Mão sứ được coi như một lớp áo giáp bên ngoài mang đến cho răng một dạng hình và màu sắc mới nhưng vẫn tự nhiên như răng thật. Trước khi bọc sứ nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng để chuẩn bị cho mão sứ chụp lên trên răng thưa được thuận tiện mà không bị kênh, cộm cấn.

  Mão sứ chính là phương pháp khắc phục răng cửa thưa có thể đem lại cả hai hiệu quả là vừa chỉnh sửa được thế răng thưa trở nên đều khít vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng xỉn màu. So với niềng răng thì trong trường hợp của bạn bọc sứ rõ ràng mang lại hiệu quả chỉnh sửa răng tốt hơn.

  có một lưu ý là răng muốn bọc sứ thì cần phải khỏe mạnh, không được lung lay để có thể tiến hành mài cùi. Trước khi bọc răng sứ, nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám, nếu hàm răng bạn gặp bất cứ bệnh lý nào thì cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành mài cùi bọc sứ cho răng thưa

  Xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế

Chia sẻ trang này