Cách lựa chọn kem dưỡng da khôn ngoan nhất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Cách lựa chọn kem dưỡng da khôn ngoan nhất

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 10/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  kem dưỡng tốt cho da - Bạn có thể chọn các giải pháp bạn muốn sử dụng để làm sáng làn da của bạn. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn sẽ không luôn luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các giải pháp tốt nhất hoặc làm việc. Này được phê chuẩn bởi thực tế là các công thức của các sản phẩm khác nhau. Có những người sẽ cho rằng họ sẽ cung cấp cho một công thức tốt hơn với các hợp chất độc đáo hơn. Mặt khác, có những người cho rằng với một công thức nhưng tự nhiên đơn giản, bạn có thể nhận được lợi ích tối đa không ai có thể cung cấp.

  Nếu bạn sẽ phân tích các báo cáo, mỗi chắc chắn là có sức thuyết phục. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải giải quyết để làm rõ thông qua rà soát chức năng, công thức, và độ tin cậy của các giải pháp làm sáng da.

  Cung cấp cho bạn một khởi đầu tốt, sau đó bạn có thể xem xét ba loại kem làm sáng da hàng đầu của năm 2014:

  - Luxintensive


  lux-intensive Do bạn muốn tìm da tốt nhất sản phẩm sáng xung quanh? Chúng tôi lựa chọn số 1 cho làm sáng da trong năm 2014 là Lux chuyên sâu. Làm sáng da tuyệt vời này được thực hiện với các thành phần chất lượng cao nhất. Lux công trình chuyên sâu để thay đổi sự xuất hiện của da mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chức năng da. Nó là rất tốt cho việc làm sáng các đốm đen, đốm đồi mồi, đốm mặt trời, và nhược điểm mụn trứng cá. Có rất nhiều làm sáng da mà yêu cầu để được là tốt nhất, nhưng nhiều người rơi xa ngắn và là một sự lãng phí tiền bạc. Lux sâu là một sản phẩm lightnening da thực sự hoạt động. Nó đi kèm với một tiền 90 ngày trở lại đảm bảo và bạn có thể nhận được một nguồn cung cấp 30 ngày cho ít hơn $ 35 khi bạn mua gói giá trị. Họ hiện cũng đang cung cấp miễn phí vận chuyển trên tất cả các đơn đặt hàng trong nước. Click vào đây để truy cập vào các trang web chính thức Lux chuyên sâu.

  Click vào đây để ghé thăm trang web chính thức

  - Illuminatural 6i

  Illuminatural 6iThis là một giải pháp được coi là số hai làm sáng da kem của năm 2013. Đây là một công thức tiên tiến để làm sáng da. Bên cạnh đó, nó hứa hẹn cho bạn một cái nhìn airbrushed như không có khác do lợi ích có thể nhìn thấy nó cho da. Nó sẽ tương đối nhắm mục tiêu các vết bớt của bạn, nốt ruồi, tàn nhang, vết sẹo mụn trứng cá, nám, đốm tuổi và những người khác.

  Các giải pháp không chỉ là một sản phẩm quảng cáo của nhà sản xuất riêng của mình, nó cũng được nhìn thấy và đặc trưng trên ELLE, COSMOPOLITAN, MARTHA, và Anderson Cooper 360.

  Công thức

  Nó có một công thức tiên tiến được tạo thành từ các thành phần làm sáng da đã được chứng minh. Việc đầu tiên của các thành phần của nó là niacinamide, được báo cáo để giúp trong việc giảm tăng sắc tố. Mặt khác, bạn cũng có thứ hai hợp chất natri lactate, mà sẽ cung cấp cho bạn kết quả tẩy trắng răng có ý nghĩa. Hơn nữa, bạn có Magnesium Ascorbyl Phosphate, mà sẽ cung cấp cho bạn 200% hiệu quả làm trắng da hiệu quả hơn khi sử dụng với natri lactate. Ngoài ra, bạn có whitonyl, có thể giảm lượng melanin trong da của bạn lên tới 52%. Alpha-arbutin cũng sẽ cung cấp cho bạn các thành phần chứng minh lâm sàng và công thức, mà sẽ đảm bảo cho bạn hiệu ứng sáng hơn 20-60%. Người ta cho rằng các giải pháp, cùng với công thức của nó, sẽ cung cấp cho bạn kết quả trong ngắn như 90 ngày.

  Tại sao Illuminatural 6i?

  Nó là một sản phẩm mà là duy nhất, mà không giải quyết vào trình bày những gì người khác có thể cung cấp là tốt. Về cơ bản, nhiều Skinception này sẽ cung cấp cho bạn một làn da sáng lập có một hệ thống cung cấp sẽ cung cấp cho bạn các đại lý các sản phẩm khác không bao gồm, với điều kiện là họ chủ yếu là hiệu quả và thử nghiệm bởi các chuyên gia. Với giải pháp đã được chứng minh lâm sàng của nó, không có nghi ngờ rằng tăng cường sắc tố da của bạn sẽ được thực hiện theo hai cách chính, bằng cách tăng cường độ ẩm của da và cải thiện điều kiện của nó.

  Click vào đây để ghé thăm trang web chính thức  - Kem dưỡng da Debol làm bóng da

  Dermology BrightenerThis da là giải pháp tốt nhất thứ hai để cải thiện đáng kể tình trạng da của bạn thông qua sáng. Nó sẽ cho bạn cải thiện làn da bằng cách loại bỏ các điều kiện da thông thường của bạn. Nó có thể xử lý điểm của bạn tuổi tác, tàn nhang, đốm mặt trời, và màu da thậm chí không đồng đều. Giải pháp này sẽ vẫn còn nguyên vẹn với mục đích của nó để phục hồi tình trạng da của bạn và làm cho nó rất khỏe mạnh. Điều này có thể tự hào thực hiện bởi các giải pháp thông qua các vitamin mạnh và hiệu quả nhất của nó.

  Công thức

  Nó có một công thức độc đáo và đáng kể. Nó sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp đó cũng được chấp thuận cho làm sáng da, chẳng hạn như kojic acid và hydroquinone. Hơn nữa, bạn cũng có arbutin hiệu quả và bơ hạt mỡ, có thể thúc đẩy làm sáng da theo những cách riêng của họ. Ngoài ra, bạn cũng có allantoin của họ, đó là cần thiết để có được chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng làn da của bạn.

  Tại sao Dermology làm bóng da?

  Giải pháp này sẽ cung cấp cho bạn một nhiều hơn, ngay cả làn da sáng hơn một cách an toàn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cách an toàn hơn giải quyết vấn đề da của bạn. Nó là không độc hại và nói chung sẽ làm cho làn da của bạn khỏe mạnh và sôi cùng một lúc. Nó được tạo thành từ các thành phần có nguồn gốc thực vật và an toàn, làm cho nó thích hợp hơn trong việc giải quyết vấn đề về da của bạn. Thêm vào đó, nó sẽ bảo vệ bạn khỏi các thành phần độc hại như thủy ngân. Trước khi sản phẩm được chế biến thậm chí, nó đã trải qua thử nghiệm và kiểm tra để đảm bảo an toàn của nó.

  - Lactic Acid 50% Gel Peel là một giải pháp hiệu quả sẽ giúp bạn chăm sóc làn da của bạn một cách hiệu quả nhất. Nó sẽ giúp bạn làm sáng làn da của bạn với thêm lợi ích của việc loại bỏ các tế bào da chết, vi trùng, và độc tố ra khỏi bề mặt da của bạn. Hơn nữa, nó cũng được biết là giúp duy trì độ pH thích hợp của làn da của bạn. Các giải pháp về cơ bản là dung nạp tốt và sẽ cung cấp cho bạn lột nhìn thấy được. Đặc biệt, sản phẩm được thực hiện để cung cấp cho bạn một cách tiếp cận tốt hơn cho làn da chống và dầu của bạn.  Công thức

  Nó đã bao gồm các giải pháp hiệu quả nhất để làm cho nó có thể tạo ra bong da. Bạn có dầu hiệu quả các hợp chất bạc hà, axit lactic, axit kojic, dưa leo chiết xuất từ trái cây, màu xanh lá cây chiết xuất từ lá trà, hoa cúc chiết xuất hoa, và propylene glycol số những người khác.

  Các giải pháp được lựa chọn cẩn thận để cung cấp cho bạn nâng cao cần thiết và săn chắc da chuyên nghiệp của da. Với acid lactic như hợp chất chính của nó, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các vấn đề trong làn da của bạn sẽ được giải quyết, chẳng hạn như vết đen, đốm đồi mồi, vết sẹo, sự đổi màu, và thậm chí cả da photodamaged. Nó sẽ thúc đẩy sự sản xuất collagen và cung cấp cho bạn tăng doanh thu của các tế bào.

  Tại sao Lactic Acid kem dưỡng da nào là tốt

  Nó có một cách tiếp cận độc đáo làm sáng da của bạn. Các giải pháp kết hợp các hợp chất an toàn, đó là hữu cơ và thực vật, làm cho nó rất an toàn để sử dụng. Nó cũng là một sản phẩm thích hợp hơn cho nó sẽ không làm cho bạn nguy cơ tiềm ẩn như các giải pháp làm sáng da khác.

  Các ý kiến trên của ba loại kem làm sáng da đầu sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng mà một trong những lựa chọn cho một làn da tốt hơn sáng chăm sóc. Mặc dù chúng khác nhau về công thức, nó vẫn là tiêu chuẩn để lựa chọn một trong những vui lòng bạn tốt nhất. Chỉ cần cẩn thận về lựa chọn của bạn và luôn luôn xem xét các vấn đề nhạy cảm của bạn.

Chia sẻ trang này