Hà Nội - cách lựa chọn máy cắt khắc cnc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội cách lựa chọn máy cắt khắc cnc

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi hoacomay, 11/7/14.

 1. 10
  0
  1
  hoacomay
  Offline

  hoacomay New Member

  Tham gia ngày:
  23/6/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cách lựa chọn máy cắt khắc cnc phù hợp cho việc sản xuất kinh doanh của mình là điều quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp

  [​IMG]

  Máy cắt khắc cnc

  Hiện tại vấn đề quan tâm nhất của các doanh nghiệp Việt Nam là lợi nhuận thu được ít đi lý do giá nhân công thì ngày càng cao (đôi khi nhân công cần phải có kỹ năng), thị trường thì khắt khe, đòi hỏi chất lượng phải nâng cao, linh kiện phải mang tính đồng nhất, thuận tiện trong việc bảo hành sửa chữa và theo tiêu chuẩn của các nước. Để giải quyết việc này thì lựa chọn tốt nhất đối với các doanh nghiệp cơ khí muốn trang bị máy công cụ gia công là máy CNC trong đó phổ biến là máy tiện CNC


  Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kĩ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác. Máy CNC giúp giải quyết một khối lượng gia công lớn trong thời gian ngắn, đã mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp nói riêng và nền cơ khí Việt Namnói chung.

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các máy CNC do Đài Loan và Trung Quốc sản xuất có phần điều khiển mua của các hãng nổi tiếng như FANUC, MITSHUBISHI,... có giá bán khá phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp trong nước song còn yếu các khâu như đào tạo, dịch vụ sửa chữa và thay thế sau bán hàng, chất lượng còn chưa đồng đều. Máy CNC của các nước phát triển như Nhật, CHLB Đức,... có chất lượng tốt song giá thành đắt, rất khó bảo trì bảo dưỡng. Như vậy việc lựa chọn máy CNC phù hợp cho một doanh nghiệp là một vấn đề quan trọng trong chiến lược sản xuất gia công của doanh nghiệp.

  Máy CNC đang được các doanh nghiệp sử dụng tại Việt Namgồm các máy mới và cũ xuất xứ từ các nước khác nhau.Đối với máy mới thì giá thành quá đắt chi phí mua máy cao, với lãi vay hiện nay là một rủi ro lớn. Còn máy cũ đã qua sử dụng thì giá hạ hơn, tuy nhiên nhiều người còn phải lưỡng lự vì chế độ bảo hành còn quá ngắn hoặc hạn chế, có khi mua đứt bán đoạn, nếu tốt hơn cũng chỉ một vài tháng,với thời gian này thì các máy cũ cũng chưa đưa vào hoạt động phục vụ một cách đích thực cho sản xuất.

  Chính vì thế Doanh Nghiệp Tam Sanh đã mạnh dạn đầu tư sâu và mạnh vào lĩnh vực máy tiện CNC trong tiêu chí đầu tư ít nhắm vào những doanh nghiệp nhỏ, có vốn đầu tư thấp , hiệu quả cao.

  Bạn xem thêm máy cắt khắc laser tại qiang li việt nam

  Công ty TNHH Qiang Li Việt Nam
  Địa chỉ: 204 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại: 046.327.1515 - 01673.6666.85

Chia sẻ trang này