Toàn Quốc - Cách phòng tránh bệnh liệt dương | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cách phòng tránh bệnh liệt dương

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi thaiha561, 8/5/15.

 1. 1,229
  0
  36
  thaiha561
  Offline

  thaiha561 Active Member

  Tham gia ngày:
  1/8/14
  Bài viết:
  1,229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Cách phòng tránh bệnh liệt dương

  Bệnh liệt dương là tình trạng dương vat mất cảm giác hoàn toàn, không có khả năng cương dương, nó không đến tức thời mà diễn biến dần dần. Ban đầu, khi người bệnh chỉ mới có các biểu hiện như giảm giam muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương nhưng không được quan tâm, điều trị, sau đó bệnh nặng dần dẫn tới yếu sinh lý, mất khả năng giường chiếu và rồi liệt dương. Bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu chúng ta có sự hiểu biết hơn về giới tính và những điều sau đây.
  [​IMG]
  1. Phổ cập giáo dục kiến thức về giới tính, có hiểu biết về chức năng sinh lý sinh dục, giảm những tâm lí căng thẳng đối với chuyện phòng the, loại bỏ những lo lắng không cần thiết, đây là những tiền đề chính cho việc cương dương và thường dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

  2. Tránh sử dụng những loại thuốc hoặc ngừng sử dụng những loại thuốc có thể dẫn đến liệt dương.

  3. Nếu xuất hiện hiện tượng liệt dương, nên đến với bác sĩ để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

  4. Tích cực điều trị các loại bệnh có thể dẫn đến liệt dương như rồi loạn cương dương, yếu sinh lý và một số biểu hiện khác. Cả hai vợ chồng đều phải có trách nhiệm, người vợ nên biết cảm thông với tình hình của chồng, không nên trách móc hay ghẻ lạnh, vì như vậy sẽ làm bệnh tình của chồng nặng thêm.

  5. Tránh kích thích tình duc, ngưng hoạt động tình duc một thời gian, để đảm bảo cơ quan thần kinh trung ương và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi và điều tiết. Có lợi cho việc hồi phục chức năng sinh dục.

  6. Luôn giữ tinh thần lạc quan, chú ý luyện tập thể dục thể thao để nâng cao thể chất, tăng sức đề kháng. Khi xuất hiện hiện tượng liệt dương, cả nam và nữ giới phối hợp, bình tĩnh tìm ra nguyên nhân để dược điều trị tích cực nhất, có thể sử dụng một số loại thuốc trị yếu sinh lý, liệt dương từ đông y, vì hiệu quả tốt mà tác dụng phụ không có.

Chia sẻ trang này