Cách sử dụng Quạt hơi nước | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Cách sử dụng Quạt hơi nước

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi trongit12307, 26/3/13.

 1. 136
  0
  0
  trongit12307
  Offline

  trongit12307 New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/13
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chiếc quạt này so với quạt thường. Quạt hơi nước có thể cải thiện được 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nước nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ.

  Chiếc quạt hơi nước là một cứu cánh trong những ngày hè nóng bức với rất nhiều gia đình. Song việc lựa chọn một chiếc quạt hơi nước phù hợp cho gia đình, đồng thời biết được cách sử dụng quạt hơi nước một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết rõ.  [​IMG]


  Vị trí để quạt:

  Trước khi mua quạt hơi nước, bạn cần xác định nơi để quạt. Vì khi chạy, quạt tạo ra âm thanh khá lớn, đồng thời trên quạt có các đèn chức năng với ánh sáng xanh, không nên đặt chiếc quạt hơi nước trong phòng ngủ.

  Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn.  Lưu ý khi sử dụng:

  Quạt hơi nước có sẵn 2 cục đá khô, bạn cũng có thể sử dụng thêm đá trong tủ lạnh.

  Không nên sử dụng trong những không gian kín quá vì độ ẩm cao có thể làm ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị gia dụng khác.  [​IMG]


  Chúc bạn sử dụng hiệu quả quạt hơi nước!
 2. 7
  0
  0
  caothuoan
  Offline

  caothuoan New Member

  Tham gia ngày:
  20/2/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Khi chọn mua dụng cụ gia đình phòng bếp, ngoài công dụng, kiểu dáng, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng. Bởi dụng cụ gia đình luôn chiếm tỉ lệ khá lớn trong bất cứ không gian sinh hoạt nào trong nhà. Bởi vậy, màu sắc của phòng bếp đòi hỏi có đặc trưng sạch sẽ, kích thích cảm giác thèm ăn và sinh động. Đồng thời, toàn bộ quá trình gia công nấu nướng thường có liên quan với việc nấu ăn sau đó, nên yêu cầu môi trường không gian quanh phòng bếp phải có sắc thái vui tươi.

Chia sẻ trang này