Toàn Quốc - Cách sửa thang máy hiệu quả và dịch vụ sửa thang máy | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cách sửa thang máy hiệu quả và dịch vụ sửa thang máy

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi phan3tu90, 11/9/15.

 1. 53
  0
  1
  phan3tu90
  Offline

  phan3tu90 New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách tốt nhất để thang máy của quý khách hàng hoạt động hiệu quả là phải được sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ một cách liên tục
  Đây cùng là một trong những chiến lược lâu dài của chúng tôi nhằm đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và nhanh chóng nhất. Đến với dịch vụ sửa thang máy của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

  [​IMG]

  Chúng tôi chuyên nhận sửa các loại thang máy sau:
  - Sửa thang máy Mitsubishi, Fuji, Schindler, Hisa, Otis, Hyundai
  - Sửa thang máy chung cư, khách sạn, siêu thị, nhà cao tầng, trung tâm thương mai, bệnh viện, sân bay
  - Sửa thang máy gia đình
  - Sửa thang máy tải khách
  - Sửa thang máy quan sát
  - Sửa thang máy tải hàng
  - Sửa thang máy tải thực phẩm
  - Sửa thang máy chở ô tô
  - Sửa thang máy cuốn
  - Sửa thang không phòng máy
  Với chế độ bảo trì và sửa chửa thang máy - thang cuốn nhanh chóng trong vòng 24h. Chúng tôi khẳng định đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy, thang cuốn tốt nhất. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì tốt nhất.
  Dịch vụ sửa thang máy, bảo trì, bảo dưỡng thang máy của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất

  [​IMG]

  Chú ý về sửa chữa, bảo trì thang máy

  Kỹ thuật sửa chửa bảo trì thang máy năm đầu tiên. Công tác bảo trì, bảo dưỡng các thang máy đã lắp đặt là một việc vô cùng quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về thiết bị cũng như nhân lực cho công tác bảo trì, bảo dưỡng.
  Kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng
  Công tác bảo trì, bảo dưỡng các thang máy đã lắp đặt là một việc vô cùng quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về thiết bị cũng như nhân lực cho công tác bảo trì, bảo dưỡng.
  Có trang bị phương tiện đi lại riêng cho bộ phận bảo trì, bảo dưỡng. Đảm bảo khi có thông báo nhận được khách hàng về sự cố thang máy bộ phận bảo trì, bảo dưỡng óc mặt sớm nhất để phục vụ khách hàng (ở tại địa điểm sở tại không quá 2 giờ sau khi nhận thông báo)
  Trang thiết kiểm tra, đổi mới các dụng cụ và thiết bị cho bộ phận. Do thang thang máy ngayg nay đều là những thiết bị tiên tiến, các bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn được quan tâm đào tạo, tái đào tạo các kiến thức mới nhất tại các lớp học nâng cao của các hãng tiên tiến.
  Chúng tôi luôn sẵn sang vật tư và các thiết yếu nhất của chính hãng để phục vụ, khắc phục, thay thế, khắc phục mọi hỏng hắc của thang máy trong thời gian sớm nhất. Bất cứ yêu cầu nào của khách hang về tình trạng hoạt động của thang, chúng tôi sẵn sang cử các chuyên gia đến theo dõi, kiểm tra phát hiện và sửa chửa kịp thời, đảm bảo thang hoạt động tuyệt đối an toàn.
  Đến thời hạn bảo trì, đội bảo trì bảo dưỡng sẽ có mặt, tiến hành công việc tuyệt đối tuân thủ theo quy trình bảo trì bảo dưỡng đã được thông báo, kiểm tra thử nghiệm cho đến khi thấy thang tuyệt đối an toàn mới bàn giao sử dụng.
  Luôn cập nhật những thông tin mới nhất cho khách về tình trạng của thang, các chỉ số an toàn, các thông tin mới nhất về các yêu cầu thanh tra nhà nước về an toàn lao động là cơ quan cấp giấy phép sử dụng thang, các yêu cầu, các thay đổi về hồ sơ lý lịch của thang.

Chia sẻ trang này