Hà Nội - Cách tẩy lông chân độc đáo từ o xy già | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Cách tẩy lông chân độc đáo từ o xy già

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi kidvnn2111, 8/9/15.

 1. 56
  0
  6
  kidvnn2111
  Offline

  kidvnn2111 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Độc đáo với phương pháp tẩy lông chân bằng oxy già. Không những có tác dụng tẩy lông chân mà còn hạn chế và ngăn ngừa vi khuẩn một cách hiệu quả.

  Bạn cần chuẩn bị 1 lọ dung dịch ô xy già và bông y tế.

  Đầu tiên, bạn cần vệ sinh phần da chết ở vùng cần tẩy lông. Sau khi bạn đã vệ sinh sạch sẽ vùng da cần triệt lông xong, bạn lấy khăn thấm khô nước trên da. Sau đó, bạn đổ nước oxy già thấm lên bông rồi thoa lên vùng da chân, da tay cần triệt lông. Bạn để nước oxy khô trên da chừng 20 phút. Cuối cùng hãy đi rửa sẽ vùng triệt lông bằng nước sạch làm thế nào để tẩy lông chân
  [​IMG]
  Một cách nữa, Việc đầu tiên bạn phải làm vẫn là vệ sinh da chết. Công đoạn này rất quan trọng trong các bước làm đẹp. Sau đó, bạn wax vùng lông cần tẩy bằng đường hoặc mật ong. Xong quá trình đó bạn làm theo cách ở trên là được. Với cách làm này sẽ giúp mình làm mờ ngay từ các lỗ chân lông, hạn chế sự phát triển lông một cách hiệu quả.

  Một số điều cần chú ý khi triệt lông bằng ô xy già: Không nên thoa nước oxy già lên các vết thương đang trong quá trình lên da non. Vì nước oxy già sẽ làm da non phát triển chậm hơn. Nước oxy già sẽ lấy đi một lớp biểu bì mỏng trên da. Trường hợp bạn bị ửng đỏ hay rát thì nên dừng việc thoa nước oxy già để triệt lông và rửa sạch với nước.

Chia sẻ trang này