Toàn Quốc - Cài đặt Mobile banking app nhiều tiện ích nhất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cài đặt Mobile banking app nhiều tiện ích nhất

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi dungdt, 23/6/15.

 1. 61
  0
  6
  dungdt
  Offline

  dungdt Member

  Tham gia ngày:
  17/4/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường smartphone cùng với thói quen sử dụng điện thoại di động để online thay các thiết bị khác đã tạo đà cho nhiều ngân hàng thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ ngân hàng di động (mobile banking app).

  [​IMG]
  Cụ thể, khi cài đặt mobile banking app, khách hàng có thể tiến hành truy vấn thông tin về số dư tài khoản, lịch sử giao dịch của tài khoản, lãi suất, tỷ giá, điểm đặt máy ATM và mạng lưới giao dịch ngân hàng ngay tại chỗ.

  Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng mobile banking app để mở/tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến; thanh toán hóa đơn tiền điện, cước thuê bao di động (MobiFone, Viettel); nạp tiền thuê bao di động (VnTopup) cho các mạng viễn thông; thanh toán nợ vay. Khách hàng có nhu cầu kiểm tra tài khoản thẻ như truy vấn số dư (hạn mức còn lại) thẻ quốc tế, khóa/mở thẻ quốc tế/nội địa, đăng ký phát hành thẻ, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cũng có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

  Với cách tiếp cận mới, gần đây, một số ngân hàng đã bắt đầu quan tâm đến các tiện ích gia tăng dành cho khách hàng. Theo đó, ứng dụng Mobile Banking không chỉ cung cấp các chức năng cơ bản về tài chính mà còn cung cấp các tiện ích phi tài chính như tra cứu thông tin (ATM, chi nhánh,…), giải trí (dự đoán bóng đá, game, đọc tin tức…) và đặc biệt là tính năng trao đổi thông tin, chia sẻ hình ảnh, âm thanh, chat trực tuyến trên nền công nghệ OTT (giải pháp truyền thông dữ liệu trên nền tảng internet). Ở khía cạnh này, ứng dụng đã thoát ra khỏi những khuôn khổ của một sản phẩm ngân hàng điện tử thông thường.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa

  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666

  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639

Chia sẻ trang này