Toàn Quốc - Cập nhật xu hướng du học nhật bản 2016 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cập nhật xu hướng du học nhật bản 2016

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi daoanhtruong1989, 3/7/15.

 1. 5
  0
  1
  daoanhtruong1989
  Offline

  daoanhtruong1989 New Member

  Tham gia ngày:
  24/6/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cập nhật xu hướng du học nhật bản 2016
  Theo quản điểm của rất nhiều người việc đi du học chỉ giành cho những nhà khá giả muốn cho con mình đi du học . Nhưng trong những năm gần đây nhiều gia đình không phải là khá giả vẫn chu cấp cho con cái mình đi du học và sinh sống tại các nước đặc biệt là Nhật Bản . Như vậy ta có thể thấy du học không còn là giấc mơ của bất kỳ người nào nữa . Mà nó là hiện thực và có thể thực hiện được và biến bạn trở thành Du Học Sinh Nhật Bản 2016 .
  Như rất nhiều tờ báo và truyền hình đưa tin , môi trường giáo dục tại Nhật Bản đang thực sự mở cửa với chúng ta với việc bạn có thể làm thêm trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản . Tại các trường đại học và cao đẳng là những nơi thu hút số lượng du học sinh việt sống nhiều nhất .
  Nhưng mà để tự hoàn thành hồ sơ của một du học sinh là một điều khó khăn với các bạn và gia đình . Điều này cần sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học Nhật Bản . Báo tiền phong đã biết đến chúng tôi công ty EN Việt Nam với sự thành công trong lĩnh vực tư vấn , giúp đỡ các du học sinh Nhật tương lai một bước kỹ lưỡng chuẩn bị đầy đủ trước khi các bạn bay sang Nhật . Mỗi kỳ lại có một vài buổi chia sẻ giữa các du học sinh và lãnh đạo công ty tại Nhật . Và có những buổi những trường bên Nhật sang phỏng vấn các du học sinh tương lai của chúng ta . Khi chon công ty TNHH EN Việt Nam bạn đã có chỗ dựa vững chắc để bạn thực hiện ước mơ của bạn .
  + Dạy tiếng nhật miễn phí với thời gian 4 - 6 tháng để bắt đầu Du học tại Nhật .
  + Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ như dịch thuật hồ sơ du học Nhật bản .
  + Miễn phí tiền nhà ở khi bạn học tiếng ở Việt Nam
  + Học phí bạn chi trả đúng giá gôc các trường bên Nhật đưa ra .
  + Khả năng đậu Visa 99% ( 1% lỗi do các bạn Du Học Sinh )
  + Hỗ trợ du học Nhật bản vừa học vừa làm
  + Có trụ sở công ty bên Nhật sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết những khó khăn gặp phải .
  Chúng tôi luôn luôn là người bạn đồng hành của các bạn du học sinh Nhật Bản . Sẽ là người chấp cánh những ước mơ của các bạn và cùng bạn thực hiện ước mơ .
  Với các bạn ở xa các bạn có thể tìm hiểu công ty chúng tôi qua Website :http://enjoy-japan.vn/
  Các bạn muốn biết thêm về Công ty TNHH EN Việt Nam có thể trực tiếp đến địa chỉ công ty để được tư vấn và biết thêm chi tiết . Địa chỉ : Tầng 11 tòa nhà 3D phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Chia sẻ trang này