Toàn Quốc - Cầu răng sứ có độ bền bao lâu | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Cầu răng sứ có độ bền bao lâu

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 13/5/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cầu răng thực chất cũng chỉ là những chiếc thân răng sứ đơn thuần, chỉ khác là chúng được nối lại với nhau tạo thành nhịp cầu có nhiều răng sứ. Vì thế độ bền chắc của cầu răng do chính độ bền của chất liệu quy định. Các dòng sứ tốt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của cầu răng hơn so với khi dùng các loại răng sứ bình thường.

  Cầu răng sứ không kim loại có tuổi thọ cao hơn so với cầu răng sứ kim loại bởi tính chất thuần sứ, không bị oxi hóa dưới tác động của các axit có trong thực phẩm và nước bọt.

  Sự chăm sóc của chính chủ nhân là yếu tố quan trọng thứ 2 ảnh hưởng đến tuổi thọ của cầu răng. Ăn nhai quá mạnh, chải răng không đúng cách, vệ sinh răng miệng hàng ngày không đảm bảo sẽ khiến cho cầu răng dễ xuống màu, bể vỡ, bung lệch.

  Kỹ thuật phục hình cầu răng là yếu tố quan trọng thứ 3 quyết định độ dài ngắn trong tuổi thọ của cầu răng. Một địa chỉ làm cầu răng uy tín sẽ cho kết quả tốt. Phục hình cầu răng không đơn thuần chỉ là phục hồi 1 thân răng đơn lẻ mà là phục hồi nhiều thân răng nối với nhau. Khi đó sự tương thích và ăn khơp đòi hỏi phải là của cả cầu nhiều thân răng, không chỉ là của 1 thân răng. Nếu kỹ thuật phục hình không đảm bảo thì cầu răng sẽ rất dễ bị kênh lệch, hở kẽ, di lệch trong khi ăn nhai.


  Xem thêm: 4 đặc trưng của cầu răng sứ cần lưu ý[/b]

Chia sẻ trang này