Hồ Chí Minh - Cấy ghép răng Implant | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Cấy ghép răng Implant

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi suckhoe280, 11/6/15.

 1. 110
  0
  16
  suckhoe280
  Offline

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  10/4/15
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hình răng hoàn mỹ nhất hiện nay và là giải pháp phục hình răng mất hoàn hảo nhất. Cấy ghép răng Implant giúp bệnh nhân khôi phục được chức năng và thẩm mỹ của răng đã mất giống răng thật hoàn toàn 100% . Đặc biệt với phương pháp cấy ghép răng Implant răng sứ thay thế có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm và đồng hành với người bệnh suốt cuộc đời còn lại.

  Những trường hợp có thể thực hiện trồng răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant

  Cấy ghép Implant phù hợp với tất cả những trường hợp có tình trạng răng miệng bị khuyết thiếu, bị mất một hoặc nhiều răng do bất kỳ nguyên nhân nào đó. Hoặc với những trường hợp có tuổi răng đã yếu và mong muốn phục hình lại hàm răng ở tuổi thanh xuân với chức năng và thẩm mỹ y răng thật.

  [​IMG]
  Vì sao nên chọn cấy ghép răng Implant để phục hình răng mất ?.
  Để khôi phục tình trạng mất răng bệnh nhân có thể lựa chọn áp dụng nhiều phương pháp phục hình khác nhau. Nhưng phương pháp phục hình tối ưu nhất hiện nay vẫn là cấy ghép Implant nha khoa bởi những ưu điểm mà Implant nha khoa mang lại.

  ♦ Cấy ghép răng Implant nha khoa giúp răng có thể cảm biến thức ăn như răng thật

  Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của phương pháp cấy ghép Implant nha khoa. Với phương pháp trồng răng sứ này, bệnh nhân sẽ nhanh chóng có hàm răng bền chắc bởi độ chịu lực của các hợp chất răng sứ thường từ 400 Mpa – 1000 Mpa cao hơn cả răng thật vì thế nó có thể đáp ứng nhu cầu nhai tốt, bền chắc và có thể cảm biến thức ăn như răng thật. Vì thế sau khi phục hình răng sứ bằng phương pháp cấy ghép Implant nha khoa bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống và cảm thức những món ăn mà mình yêu thích.

  [​IMG]

  Cấy ghép răng Implant giúp tích hợp xương nhanh chóng

  Với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, phương pháp cấy ghép Implant nha khoa có thể đặt trực tiếp trụ Implant vào xương hàm mà không cần tách nướu, can thiệp hay bất kỳ một xâm lấn nào gay tổn thương và đau đớn cho người bệnh. Đặc biệt với chất liệu bằng trụ titan, các trụ Implant nha khoa đặc biệt lành tính và an toàn với cơ thể con người. Không hề gây bất kỳ một kích ứng nào cho nướu vì thế quá trình tích hợp nướu và xương hàm diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

  ♦ Cấy ghép răng Implant có thể duy trì được lâu dài

  Implant là kỹ thuật trồng răng hiện đại với các trụ implant được chế tạo và sản xuất bằng chất liệu Titan có độ lành tính và bèn vững cao. Có thể duy trì được 10 tới 20 năm thậm chí còn lâu hơn nữa nếu người bệnh biết cách chăm sóc và vệ sinh cẩn thận.

  [​IMG]

  Tại nha khoa Thái Tổ quy trình điều trị và cấy ghép Implant được bác sĩ chuyên khoa Implant thực hiện và tiến hành thứ tự qua 4 bước.

  Bước đầu tiên là thăm khám, chụp CT để xác định tình trạng mất răng của bệnh nhân và để xác định độ vững chắc của xương hàm.

  Bước thứ 2 là vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ. Bước thứ 3 bác sĩ tiến hành cấy trụ Implant và đặt răng thế tạm thời trong quá trình đợi chờ răng sứ chế tạo. Khi răng sứ chế tạo xong thì bác sĩ sẽ cố định mão răng sứ lên trên trụ Implant và kết thúc quy trình điều trị.

  Sau khi quá trình điều trị hoàn tất, bệnh nhân không những có được khuôn miệng đẹp hoàn mỹ với chiếc răng sứ sáng màu đều khít với khung hàm mà phương pháp cấy ghép Implant còn giúp bệnh nhân có thể cảm biến thức ăn như răng thật, phục hồi được chức năng ăn nhai tốt, đảm bảo được sức khỏe và vệ sinh cho khuôn miệng, giúp bệnh nhân tự tin nỏ nụ cười rạng rỡ.

  Nguồn: Cấy ghép răng Implant

Chia sẻ trang này