Toàn Quốc - Chelsea xứng đáng một nhà vô địch | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Chelsea xứng đáng một nhà vô địch

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi oxama9x, 25/5/15.

 1. 251
  0
  16
  oxama9x
  Offline

  oxama9x Member

  Tham gia ngày:
  16/12/13
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chelsea một đội bóng có thể nói đến sau những đội bóng khác, truyền thống bóng đá tuy đến sau nhưng đó vẫn là một cơn lốc mà khiến người hâm mộ phải khăm phục. Bạn hãy thử hỏi rằng fan Chelsea thích gì ở đội bóng của họ và họ sẻ trả lời cho bạn đó chính là tinh thần mãn nhản người hâm mộ. Một số người khác lại không thích Chelsea vì họ thấy lối đá ở họ thực dụng và chức vô địch sẽ không xứng đáng trên tay họ.

  [​IMG]

  Ở mùa giải 2014 và 2015 theo keo nha cai người ta thấy được một Chelsea của ngày hôm nay họ rất có chiến lược rất có tiềm năng và họ biết cách để đối đầu trong trận đấu đối với những đối thủ lớn. Chức vô địch Premier League đến với họ quá sớm, họ đã đánh bại hoàn toàn thuyết phục đối với những đại gia tầm cở, điều đó khiến họ giành chiến thắng trên con đường đến ngôi vương.

  Nếu ai nói họ không xứng đáng với chức vô địch, họ sẽ có câu nói truyền thống của đất nước “chó cứ sủa và đoàn người cứ đi”. Những lời chỉ trích đối với đội bóng và ông và ông sẽ dành câu nói đó gởi đến họ.

  Nói thì thế nhưng họ giành chức vô địch cũng hoàn toàn xứng đáng, nếu chúng ta là fan của Chelsea thì sẽ dễ dàng nhận ra đội bóng này họ đều có thời cơ riêng, cụ thể đối với mùa giải năm nay họ chia ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất theo xoc dia là họ giành chiến thắng thuyết phục trên tất cả các mặt, nó có thể như là một cột mốc tạo sự tin tưởng đối với Abramovich. Và giai đoạn 2 là giai đoạn hướng đến chiết cúp danh giá, chiết cúp mà ai cũng đều muốn có được.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ xoc dia online

Chia sẻ trang này