Hà Nội - Chi tiết về các triệu chứng bệnh giang mai | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Chi tiết về các triệu chứng bệnh giang mai

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi ladydream, 8/9/15.

 1. 66
  0
  6
  ladydream
  Offline

  ladydream Member

  Tham gia ngày:
  22/8/15
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hiện nay , bệnh giang mai đang là một trong những cac loai benh xa hoi nguy hại và phổ biến nhưng nhiều người vẫn không thể hình dung được bệnh đó như thế nào khi nghe tới tên bệnh. Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Thái Hà có đưa ra hình ảnh về bệnh giang mai để giúp mọi người có thể hình dung về bệnh dễ hơn.

  Bệnh giang mai triệu chứng

  – Thời kỳ đầu tiên. Ở giai đoạn này, bệnh giang mai rất dễ truyền nhiễm . thời điểm đầu cố gắng kéo dài 1-5 tuần. biểu hiện một số vết loét ở bộ phận sinh dục, không đỏ, không đau.Ở nam giới , biểu hiện đầu tiên của bệnh giang mai cố gắng là đau ở dương vật. Ở phái nữ , hiện tượng đầu tiên cố gắng là đau xung quanh hoặc bên trong âm đạo, thậm chí cố gắng không thấy đau qua bệnh giang mai thường không làm ra đau đớn. một số vết loét biến mất sau 3-6 tuần.

  - Bệnh giang mai ở thời gian thứ hai mang hiện tượng đặc trưng bằng phát ban xuất hiện từ 2 qua 12 tuần sau đây khi săng phát triển và đôi khi trước khi vết săng lành. vài hiện tượng khác cũng có thể thể hiện , báo hiệu cho việc bệnh giang mai đã lây lan rộng khắp cơ thể. người mang bệnh rất dễ truyền nhiễm bệnh giang mai cho người khác trong thời điểm thứ hai.

  - Giang mai giai đoạn 3 cố gắng xảy ra khoảng 3-15 năm sau các hiện tượng của giai đoạn 1 và được chia thành ba hình thức khác nhau: giang mai thần kinh (6,5%), giang mai tim mạch (10%) và củ giang mai (15%).[2][5] một số người bị bệnh giang mai thời kỳ này không lan truyền bệnh

  Giang mai lây qua đường nào

  - Lây trực tiếp thông qua tiếp với bệnh nhân : những hành động tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh như ôm, hôn hoặc sinh hoạt tình dục sẽ càng làm tăng nguy cơ nhiễm bị bệnh giang mai. Tại vùng da và niêm mạc của cơ quan sinh dục rất mỏng nên khi mang quan hệ tình dục, nó này rất dễ mang tổn thương và tạo điều kiện cho vi trùng tấn công .

  - Truyền giang mai bởi vì đường máu: Bất kì hình thức nào liên quan tới việc lây nhiễm máu,tiên trích, cơ thể chứa chày xước rồi tiếp xúc với bệnh nhân đều có thể làm vi khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể dùng biện pháp bảo vệ của mình.

  - Nhiễm bằng tiếp xúc với người bệnh (gián tiếp): Nếu mình hoặc người bệnh áp dụng chung quần áo, khăn mặt, bàn chải đánh răng,.. bị dính nội tiết bị vi trùng giang mai thì đều cố gắng khiến cơ thể khỏe mạnh của bạn có bị bệnh .

  - Lan nhiễm trực tiếp bởi vì con đường sinh nở (Từ mẹ sang con): Nếu cơ thể người mẹ mà bị chứa bệnh giang mai khi đang chửa nhi thì rất cố gắng thai nhi sẽ mắc có bệnh bởi vì đường nhau thai hoặc trong quá trình sinh thường. Khi người mẹ nhiễm bệnh mà chưa điều trị đúng lúc hoặc chữa bệnh k tận gốc thì vi trùng sẽ qua đường tuần hoàn máu để truyền nhiễm cho thai nhi, khiến cho thai nhi lây có bệnh .

Chia sẻ trang này